Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị

20:00 25/06/2019

Chiếc Rolls-Royce Silver Shadow II độ siêu dị đang được rao bán trên thị trường với giá 19.900 USD.

Thú chơi xe - Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị

Xuất thân là một chiếc Rolls-Royce Silver Shadow II đời 1979, Trolls-Royce là kiệt tác được chế tạo bởi Corbin Goodwin - "chuyên gia" độ xe ngược đời, ngược dòng dư luận để… được chê.

Rolls-Royce được chuyển đổi mục đích sử dụng quay ngoắt 180 độ - từ siêu xe sang chảnh thành xe off-road đi muôn nơi kết hợp… xe đua. Hệ thống treo thuần off-road được chế tạo bởi King, la-zăng 19 inch lấy từ Porsche Panamera kết hợp với bộ tăng áp khổng lồ, chế hòa khí Holley và ống xả độ là một trong số ít nỗ lực của Corbin để lột xác chiếc Rolls-Royce.

Thú chơi xe - Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị (Hình 2).

Rolls-Royce phiên bản "phim kinh dị" qua bàn tay của Corbin Goodwin đã không còn chút nào vẻ sang trọng nào. Điển hình là hệ thống điều hoà đặt ngoài chiếc xe này có dòng chữ “God Save The E.U” và các ống dây điều hoà được trên mui xe lẫn đầu xe. Thậm chí, còn có 1 bình xăng 75 lít đặt bên ngoài đuôi xe.

Nội thất của xe cũng không kém phần độc đáo với hệ thống đồng hồ lấy từ máy bay, ghế đua Sparco và cần số với hình nhân búp bê bằng gỗ.

Bảng đồng hồ của chiếc xe được lấy từ máy bay cũ, ghế lái được độ kiểu xe đua của Sparco khiến nó độc dị hơn tất cả những mẫu xe độ khác.

Thú chơi xe - Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị (Hình 3).

Sau khi công bố “kiệt tác” của mình vào năm 2017, Corbin đã bán lại chiếc Trolls-Royce trong một gameshow về ô tô vào năm 2018. Và bây giờ, chiếc xe xuất hiện trên thị trường xe cũ với mức giá 19.900 USD, gần bằng chi phí mà Corbin từng bỏ ra để độ lại xe lúc ban đầu.

Thú chơi xe - Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị (Hình 4).

 

Thú chơi xe - Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị (Hình 5).

Thanh Tùng

 

Bạn đang đọc bài viết Rolls-Royce “ma”: Mẫu xe gây ám ảnh hơn tất thảy phim kinh dị tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục