Sau Lexus, người đàn ông giàu nhất Việt Nam sẽ dùng xe nào?

11:30 08/03/2019

Sau khi lái thử chiếc VinFast Lux SA2.0, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho biết, ông sẽ dùng nó thay thế cho chiếc Lexus LX570 mà ông đang sử dụng.

Sáng 6/3, tại Tổ hợp nhà máy VinFast (Hải Phòng), chiếc xe VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, đánh dấu thành công của chu trình sản xuất thử nghiệm dòng ô tô thương mại “made in Vietnam”.

Thú chơi xe - Sau Lexus, người đàn ông giàu nhất Việt Nam sẽ dùng xe nào?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tham gia lễ xuất xưởng chiếc VinFast đầu tiên.

Tỷ phú Vượng tham gia lễ xuất xưởng chiếc VinFast đầu tiên tại nhà máy ở Hải Phòng. Ông cũng là người đầu tiên lái mẫu xe này.

Tại buổi lễ, ông Phạm Nhật Vượng đã khẳng định: "Tôi sẽ đổi xe Lexus sang VinFast". Từ trước tới nay, ông Vượng nổi tiếng là người "nói được là làm được". Vì vậy, rất nhiều người tin tưởng, thương hiệu ô tô VinFast có thể sánh ngang với các thương hiệu ô tô hạng sang nước ngoài như Lexus, thậm chí là cả Mercedes-Benz.

Thú chơi xe - Sau Lexus, người đàn ông giàu nhất Việt Nam sẽ dùng xe nào? (Hình 2).

 

Thú chơi xe - Sau Lexus, người đàn ông giàu nhất Việt Nam sẽ dùng xe nào? (Hình 3).

 

Thú chơi xe - Sau Lexus, người đàn ông giàu nhất Việt Nam sẽ dùng xe nào? (Hình 4).
 

Được biết, xe được vận hành trên đường thiết kế riêng cho chạy thử trong khuôn viên nhà máy. Ngoại hình và thông số kỹ thuật tương tự bản cũ.

Xe sẽ được thử nghiệm ở Việt Nam cũng như nhiều nước khác ở châu Âu hòng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường. Dự kiến xe Fadil và Lux sẽ tới tay khách hàng trong quý II và III năm nay.

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Sau Lexus, người đàn ông giàu nhất Việt Nam sẽ dùng xe nào? tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục