Ngắm Honda SH khoe "áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’

16:52 17/01/2017

Lấy cảm hứng từ chú "rồng Pikachu" tại Hải Phòng, những tay chơi xe ở đây đã thiết kế một bộ decal cho chiếc xe SH của mình rất độc đáo và lạ mắt thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, tại Hải Phòng, một con rồng được trang trí bằng những bông hoa nằm trên đường Lê Hồng Phong (Ngô Quyền, Hải Phòng). Điểm đặc biệt của con rồng này là được những nhà thiết kế tạo hình rất “khác người” với hình đầu rồng giống hình của một chú Pikachu trong phim hoạt hình.
 
Thú chơi xe - Ngắm Honda SH khoe 'áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’

 Chú "rồng Pikachu" nổi tiếng tại Hải Phòng.

Sau khi xuất hiện, chú “Pikachu rồng” này đã gây bão cộng đồng mạng với rất nhiều “gạch đá” trái chiều từ dư luận. Ngày 8/1, sau vài ngày tồn tại, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã yêu cầu tháo dỡ con rồng "nổi tiếng" này.
 
Từ đó, rất nhiều dịch vụ ăn theo chú rồng đặc biệt này đã xuất hiện như: Áo phông in hình “rồng Pikachu” bán "đắt như tôm tươi", thậm chí nó được nhiều người coi như biểu tượng Tết năm 2017. Ngoài ra, những nhà sản xuất phần mềm đã cho ra những bộ icon hình “rồng Pikachu” rất ngộ nghĩnh.
 
Thú chơi xe - Ngắm Honda SH khoe 'áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’ (Hình 2).

 Áo phông in hình "rồng Pikachu" là dịch vụ "ăn khách" nhất sau khi chú rồng này xuất hiện.

Không dừng lại ở đây, những chú “rồng Pikachu” được thiết kế thành decal để trang trí cho một chiếc xe SH rất sành điệu của một dân chơi Hải Phòng.
 
Thú chơi xe - Ngắm Honda SH khoe 'áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’ (Hình 3).
Cụ thể, chiếc SH Việt của dân chơi Hải Phòng đã được dán bộ decal này với đúng hình dáng đầu “rồng Pikachu” như bản gốc. Hai bên cánh yếm ở phần đầu xe thậm chí còn được đả kích mạnh mẽ bằng thuật chơi chữ với dòng chữ “PikachuLong”.
 
Thú chơi xe - Ngắm Honda SH khoe 'áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’ (Hình 4).
Phần thân xe cũng được chủ nhân chủ chiếc SH này trang trí thêm đầu “rồng Pikachu” với khuôn mặt cười rất thỏa mãn càng cho thấy sự đả kích về hiện tượng “rồng Pikachu” được làm bằng hoa ở Hải Phòng.
 
Thú chơi xe - Ngắm Honda SH khoe 'áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’ (Hình 5).
Ngoài thay đổi về “ngoại hình” chiếc SH vẫn giữ nguyên bản như thiết kế ban đầu.
 
Xuân Khải
Bạn đang đọc bài viết Ngắm Honda SH khoe "áo mới' với chú ‘rồng Pikachu’ tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục