"Khủng long" bán tải Hennessey Goliath "gột" từ Chevrolet Silverado

12:07 02/10/2018

Siêu phẩm Hennessey Goliath 6x6 được thửa riêng khối động cơ siêu nạp HPE700 V8 6,2 lít, sản sinh công suất 705 mã lực và 915 Nm mô-men xoắn cực đại cùng giá bán ngất ngưởng.

Thú chơi xe - 'Khủng long' bán tải Hennessey Goliath 'gột' từ Chevrolet Silverado

 

"Khủng long" Goliath 6x6 độ dựa trên phiên bản Trail Boss cabin kép của Chevrolet Silverado thế hệ mới có nhiều thay đổi khác biệt. Rõ nét nhất là về phần thùng sau kéo dài để hốc bánh có thể chứa vừa một cầu dẫn động. Ngoài việc trang bị hệ dẫn động 6 bánh, xe còn được độ bộ kit đôn gầm lên 203mm và những chiếc lốp gai BFG đường kính 37 inch nhằm tăng khả năng vượt địa hình cho siêu phẩm này.

Hennessey cũng bổ sung thêm các bộ cản đặc biệt cùng thanh cuộn chống lật, đèn LED và gói đồ họa Hennessey cho Goliath. Đáng chú ý hơn cả là chiếc bán tải Goliath mới sẽ được hưởng bảo hành 3 năm hoặc 6 vạn km (tùy điều kiện nào đến trước) từ Hennessey. 

Thú chơi xe - 'Khủng long' bán tải Hennessey Goliath 'gột' từ Chevrolet Silverado (Hình 2).

 

Hennessey đã trang bị cho Goliath 6x6 khối động cơ siêu nạp HPE700 V8 6,2 lít, sản sinh công suất 705 mã lực và 915Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh mới giúp chiếc bán tải off-road có thể chạy nước rút từ 0 - 96 km/h chỉ trong 4,3 giây.

Sẽ chỉ có tổng cộng 24 chiếc Goliath 6x6 được xuất xưởng và giá bán lẻ của mỗi chiếc là 375.000 USD (Khoảng 8,8 tỷ đồng).

Thú chơi xe - 'Khủng long' bán tải Hennessey Goliath 'gột' từ Chevrolet Silverado (Hình 3).

 

Thú chơi xe - 'Khủng long' bán tải Hennessey Goliath 'gột' từ Chevrolet Silverado (Hình 4).
 
Thú chơi xe - 'Khủng long' bán tải Hennessey Goliath 'gột' từ Chevrolet Silverado (Hình 5).
 

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết "Khủng long" bán tải Hennessey Goliath "gột" từ Chevrolet Silverado tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục