Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê

18:27 07/05/2018

Là mẫu mô tô phân khối lớn (PKL) có giá bán ngang ngửa với chiếc Toyota Camry đời mới, Kawasaki H2 của một chủ nhân tại Sài Gòn vừa có màn lột xác với dàn tem Police Dubai và loạt đồ chơi hàng hiệu.

Không chỉ gây ấn tượng với hàng loạt đồ chơi đắt tiền trên xe, siêu mô tô tiền tỷ Kawasaki H2 của một biker tại Sài Gòn còn được chủ nhân “bạo tay” lên đời với dàn tem đề-can mang phong cách cảnh sát Dubai nổi bật.

Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê

Mẫu xe cũng được chủ nhân thửa thêm nhiều đồ chơi hàng hiệu đắt tiền của các hãng độ nổi tiếng trên thế giới như: cụm công tắc 8 chức năng, cặp tay côn-phanh hiệu Brembo, phanh đĩa trước kim loại trên nguyên bản được thay bằng dạng phanh gốm carbon…

Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 2).

Đây là chiếc siêu mô tô hàng hiếm với dàn tem áo cảnh sát Dubai (Police Dubai) của một biker Sài Gòn từng xuất hiện tại Đại hội môtô Miền Nam 2018. 

Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 3).

Ngoài việc “đập đi xây lại” diện mạo bên ngoài, sức mạnh của xe không rõ có được chủ nhân lên đời hay không. Ở dạng tiêu chuẩn, Kawasaki H2 sở hữu động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng, siêu tăng áp, dung tích 998 cc, sản sinh 203 mã lực tại tốc độ tua máy 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 133,5 Nm tại 10.500 vòng/phút.

Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 4).

Theo nhà sản xuất, H2 là môtô thương mại đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống siêu nạp. Nhiều khả năng, hãng môtô Nhật Bản sẽ áp dụng công nghệ này trên những dòng xe khác trong tương lai, chẳng hạn Ninja ZX-14R. Tại thị trường Việt Nam, giá bán chính hãng của Kawasaki H2 là 1,065 tỷ đồng.

Xem thêm ảnh chi tiết siêu mô tô tiền tỷ Kawasaki H2 độ phong cách cảnh sát Dubai:

Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 5).
Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 6).
Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 7).
Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 8).
Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê
Thú chơi xe - Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê (Hình 2).

Ảnh: H2 Decal 

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Siêu mô tô Kawasaki H2 lên tem cảnh sát Dubai đẹp miễn chê tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục