Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk

06:00 24/09/2018

Những chiếc xe này đều thuộc sở hữu của một chủ và được gắn biển số Đắk Lắk không thể... đẹp hơn.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk

Mẫu SUV hạng sang Range Rover gắn biển tứ quý 9.

Mới đây hình ảnh những chiếc xe hạng sang mang biển số 47 của Đắk Lắk được tài khoản Ngọc Hưng đăng tải trên mạng xã hội đã thu ý sự chú ý rất lớn. Từ Range Rover đến BMW, MINI hay Audi đều được "diện" biển kiểm soát khủng như ngũ quý, tứ quý ấn tượng. Cụ thể chiếc SUV hạng sang Range Rover, Audi Q5 đều "dát" tứ quý 9 bên cạnh mẫu BMW 428i ngũ quý 2 hay một MINI Countryman "chất lừ" với năm số 5. Chưa kể đến "huyền thoại" BMW Z4 ngày nào gắn biển toàn số 3 khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk (Hình 2).
 

Danh tính chủ nhân của dàn xế khủng mang biển số VIP này không được tiết lộ nhưng chỉ vài hình ảnh trên cũng đã khiến giới chơi xe phải ngả mũ. Tuy nhiên đây chỉ là một phần trong bộ sưu tập xe sang, biển độc của vị đại gia này. Trước đó ở Tây Nguyên mà cụ thể là phố núi Gia Lai cũng xuất hiện một đại gia nổi danh cách đây gần 10 năm về thú chơi xe sang, siêu xe hơn người đó là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Năm 2007, thiếu gia này là người đầu tiên nhập một chiếc Lamborghini Gallardo về Việt Nam và tạo nên cuộc cạnh tranh ngầm trong giới chơi xe. Sau đó là Ferrari F12 nhập khẩu từ Dubai hay siêu xe McLaren 570S cho tới "ngựa chồm" Ferrari 488 GTB...

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk (Hình 3).
 
Thú chơi xe - Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk (Hình 4).
 
Thú chơi xe - Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk (Hình 5).
 

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết Tận mục dàn xe sang, biển ngũ quý đều một chủ sở hữu ở Đắk Lắk tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục