Tesla Cybertruck lại chào đón "người anh em" Cyberphone giá 2,3 tỷ đồng

15:00 30/01/2020

Tesla Cybertruck kể từ thời điểm ra mắt đã tạo ra một cơn sốt nhẹ đối với những người hâm mộ. Cũng vì lý do đó, hàng loạt bản sao Cybertruck đến từ khắp nơi trên thế giới đã ra đời. Và bây giờ đến lượt một chiếc iPhone với tên gọi CyberPhone đến từ hãng độ Caviar với giá siêu đắt, lên tới 2,3 tỷ đồng.

Được đặt tên Cyberphone, chiếc điện thoại này được sản xuất độc quyền bởi hãng độ công nghệ có tên là Caviar.

Caviar Cyberphone dựa trên iPhone 11 Pro và có sẵn với các phiên bản 64 Gb, 256 Gb và 512 Gb và ở dạng iPhone 11 Pro tiêu chuẩn và 11 Pro Max. Giá cả chưa được công khai chính thức nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ. Nhiều mẫu iPhone độc quyền từ hãng này, được trang trí bằng vàng và kim cương đã có giá lên tới 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng). Nhiều chuyên gia cho rằng, mẫu iPhone này sẽ không thấp hơn cái giá kể trên.

Thú chơi xe - Tesla Cybertruck lại chào đón 'người anh em' Cyberphone giá 2,3 tỷ đồng

Vì thiết bị dựa trên iPhone, những gì Caviar thực hiện là thiết kế vỏ máy cực kỳ chi tiết. Bề ngoài của thiết bị được làm độc quyền từ titan và có các tấm kim loại trên hầu hết điện thoại, ngoại trừ một khu vực tiếp xúc nhỏ ở phía sau nơi đặt thiết lập bộ ba camera.

Thú chơi xe - Tesla Cybertruck lại chào đón 'người anh em' Cyberphone giá 2,3 tỷ đồng (Hình 2).

Một trong những điều hấp dẫn nhất trong thiết kế của Cyberphone là vỏ kim loại vừa vặn với màn hình và có thể gập xuống, đồng thời chuyển đổi thành giá đỡ điện thoại.

Video quảng cáo cho thiết bị của Caviar tạo nên một cú hích tinh tế tại Tesla, mô tả cách Cyberphone bảo vệ màn hình tuyệt đối, trong khi các cảnh quay từ Cybertruck, cho thấy các cửa sổ của nó bị đập vỡ dưới nền.

Thú chơi xe - Tesla Cybertruck lại chào đón 'người anh em' Cyberphone giá 2,3 tỷ đồng (Hình 3).

Thông tin từ chuyên trang công nghệ 9to5Mac cho biết, chỉ có 99 chiếc Cyberphone được sản xuất trên toàn cầu.

Thú chơi xe - Tesla Cybertruck lại chào đón 'người anh em' Cyberphone giá 2,3 tỷ đồng (Hình 4).

Tesla Cybertruck

Tuy giá siêu đắt đỏ, nhưng mẫu iPhone này được dự kiến sẽ cháy hàng nhanh chóng. Vì thực tế, các mẫu điện thoại độc quyền của Caviar lẫn danh tiếng của Cybertruck cho đến giờ, chưa từng giảm nhiệt.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Tesla Cybertruck lại chào đón "người anh em" Cyberphone giá 2,3 tỷ đồng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục