Tận mục Toyota Camry "gột" từ nửa triệu viên Lego nặng 2 tấn

16:00 25/03/2018

Một chiếc xe mô hình Toyota Camry đã được chuyên gia Lego Australia xây dựng từ hơn 500.000 viên Lego và mất tới hơn 900 giờ để hoàn thành tác phẩm có một không hai.

Một chuyên gia Lego đến từ Australia-Ryan McNaught đã khiến mọi người phải ngả mũ khi tạo nên chiếc xe sedan Toyota Camry.

Thú chơi xe - Tận mục Toyota Camry 'gột' từ nửa triệu viên Lego nặng 2 tấn
Thú chơi xe - Tận mục Toyota Camry 'gột' từ nửa triệu viên Lego nặng 2 tấn (Hình 2).

Đây là mô hình chiếc Toyota Camry thế hệ thứ 8, được xây dựng từ hơn 500.000 viên Lego và nặng đến 2 tấn, hơn 400 kg so với chiếc xe thực tế. Công việc diễn ra trong suốt 8 tuần với hơn 900 giờ để lắp ráp, lâu hơn 40 lần so với thời gian sản xuất một chiếc Camry thông thường bao gồm các công đoạn như hàn, sơn, lắp ráp, kiểm tra...

Thú chơi xe - Tận mục Toyota Camry 'gột' từ nửa triệu viên Lego nặng 2 tấn (Hình 3).

Chia sẻ về tác phẩm mới nhất của mình, ông cho biết: "Phải mất tới hai tháng để lắp ghép các tấm Lego nhưng tôi thực sự rất hài lòng về kết quả. Tôi đang hồi hộp xem phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Tôi cũng vui mừng khi được hợp tác cùng Toyota và có cơ hội "sản xuất" chiếc xe đầu tiên từ Lego với tỷ lệ 1:1".

Thú chơi xe - Tận mục Toyota Camry 'gột' từ nửa triệu viên Lego nặng 2 tấn (Hình 4).

Lego Toyota Camry sẽ được trưng bày tại triển lãm Brickman Awesome ở Melbourne Museum Plaza cho đến ngày 29/4, đây là dịp để các tín đồ Lego trên toàn thế giới tận mắt chiêm ngưỡng siêu phẩm này.

Lê Huân/Ảnh: Paultan

Bạn đang đọc bài viết Tận mục Toyota Camry "gột" từ nửa triệu viên Lego nặng 2 tấn tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục