Toyota Innova độ Lexus tại Hà Nội: Vịt bỗng hóa thiên nga

20:00 20/06/2018

Mẫu xe gia đình 7 chỗ Toyota Innova bản 2.0V bỗng đẹp lạ khi khoác bộ cánh Lexus chất ngất và cực độc.

Chiếc MPV bán chạy nhất Việt Nam đời mới đã góc cạnh, thiết kế ấn tượng hơn đời trước rất nhiều trong từng đường nét. Nhưng dường như chưa thỏa mãn với những gì đang có trên xế yêu của mình, chủ nhân của nó tại Hà Nội đã khoác lên chiếc xe 7 chỗ bộ cánh Lexus với lưới tản nhiệt dạng con suốt đặc trưng cùng bộ bodykit cực ngầu.

Thú chơi xe - Toyota Innova độ Lexus tại Hà Nội: Vịt bỗng hóa thiên nga

 


Cản trước thể thao và góc cạnh hơn. Đèn gầm của Toyota Innova cũng được thay thế bằng đèn LED và gương cầu, vừa tăng sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ, cho chiếc xe gia đình trở nên dữ dằn và thể thao hơn. Trong khi đó cụm đèn pha vẫn giữ nguyên. Trong khi đó đèn hậu không thay đổi, có chăng là cặp đôi ống xả kép được "dát" trên cản sau hầm hố.

Chủ xe không đưa ra con số chính xác về việc lên bodykit hầm hố cho Innova nhưng khá nhiều chi tiết đã được thay mới như lazang, ba-bu-lê. Trên thị trường bộ bodykit có mức giá từ 15 đến khoảng 30 triệu đồng.

Anh Bằng

Bạn đang đọc bài viết Toyota Innova độ Lexus tại Hà Nội: Vịt bỗng hóa thiên nga tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục