Trang Mansory ‘khoe’ ảnh siêu bò Huracan độ khủng nhất Việt Nam

14:06 05/06/2017

Không chỉ xuất hiện trên báo nước ngoài, Lamborghini Huracan độ khủng nhất Việt Nam còn được trang Mansory đăng tải hình ảnh.

Sau khi được chủ nhân tân trang thêm nắp động cơ Mansory chính hiệu, siêu bò mộng Lamborghini Huracan độ khủng nhất Việt Nam liên tục xuất hiện trên báo nước ngoài, mà ngay đến trang của Mansory cũng đăng tải hình ảnh show hàng.

Thú chơi xe - Trang Mansory ‘khoe’ ảnh siêu bò Huracan độ khủng nhất Việt Nam

Nhớ lại vào tháng 3, những hình ảnh về siêu xe Lamborghini Huracan độ bodykit Novara Edizione của hãng Vorsteiner đến từ Mỹ tại TP.HCM đã gây xôn xao trong giới chơi xe cũng như cộng đồng mạng.

Thú chơi xe - Trang Mansory ‘khoe’ ảnh siêu bò Huracan độ khủng nhất Việt Nam (Hình 2).

Đầu tiên phải kể đến gói bodykit Novara Edizione độc nhất Việt Nam của hãng Vorsteiner đến từ Mỹ. Sau đó, siêu xe Lamborghini Huracan độ khủng này được chủ nhân cho lên ống xả độ FI đi kèm ngoại thất khoác áo màu crôm.

Thú chơi xe - Trang Mansory ‘khoe’ ảnh siêu bò Huracan độ khủng nhất Việt Nam (Hình 3).

Cách đây không lâu, việc thay la-zăng Navaja-ECL “khủng” của hãng Forgiato khiến dân mê siêu xe trong nước chưa hết bàng hoàng, siêu bò tiếp tục được lắp thêm nắp kính Mansory chính hãng.

Thú chơi xe - Trang Mansory ‘khoe’ ảnh siêu bò Huracan độ khủng nhất Việt Nam (Hình 4).

Chưa biết chủ nhân sẽ còn “lên đời” thêm chi tiết nào cho chiếc Huracan này hay không. Nhưng chỉ với bấy nhiêu nâng cấp, chiếc xe này xứng là siêu xe Huracan độ khủng nhất Việt Nam.

Theo Xevathethao

Bạn đang đọc bài viết Trang Mansory ‘khoe’ ảnh siêu bò Huracan độ khủng nhất Việt Nam tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục