Xe độ “Ngựa chồm” kỳ quái, người lớn không vui, nhưng trẻ con sẽ cực thích

09:00 09/10/2019

Bạn có thể trông thấy một số phương tiện trông khá kỳ quái trên đường phố Mỹ, và đây chắc chắn là một trong số chúng. Có rất nhiều ngựa, đủ loại, đủ kích thước được làm từ thú nhồi bông để “độ” cho chiếc xe thêm phần độc đáo.

Clip được quay ở Nashville, Tennessee, cho thấy một chiếc Acura màu đen được gắn hàng chục con ngựa đồ chơi ở bên ngoài. Ngoài ra, nó cũng được dán thêm một cặp cờ nước Mỹ ở thân xe.

Người quay lại clip này cho biết, có thể có một thứ kích thích nào đó đối với sự sáng tạo của chủ xe khi đưa ra ý tưởng “độc” như vậy. Nhưng một người dùng Reddit khác thì lại cho hay, thì ý tưởng “độ” một chiếc xe toàn ngựa bông như thế này có thể ngây thơ hơn rất nhiều.

Người dùng wutdafuqizdis tuyên bố rằng chủ sở hữu của chiếc xe cho phép mọi người trang trí cho chiếc xe của cô ấy thường xuyên theo sở thích và đó chính xác là những gì đã xảy ra ở đây. Thế nhưng, lý do tại sao lại là những con ngựa chứ không phải loài vật khác thì chưa ai đưa ra lời giải chính xác. Có thể, hoàn toàn chỉ là thói quen, đam mê riêng cá nhân chẳng hạn.

Thú chơi xe - Xe độ “Ngựa chồm” kỳ quái, người lớn không vui, nhưng trẻ con sẽ cực thích

Có rất nhiều ngựa bông với đủ hình dáng, kích thước được gắn lên chiếc Acura màu đen này.

Nhiều con ngựa nhồi bông dường như bị mắc kẹt với số lượng băng keo hào phóng nhưng những con khác trông có vẻ ở vị trí khá bấp bênh và có thể sẽ bay đi nếu người lái xe vượt quá 30 dặm/giờ (48km/giờ).

Dù sao, khi chiếc xe “độc đáo” này trên đường, mọi ánh nhìn sẽ tập trung vào nó, người lớn chắc chắn sẽ cảm thấy kỳ quái, nhưng với trẻ em, sẽ là sự trầm trồ, thán phục.

Thành Đô (Theo carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Xe độ “Ngựa chồm” kỳ quái, người lớn không vui, nhưng trẻ con sẽ cực thích tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục