Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao

11:52 11/03/2019

Bất ngờ vì đặt dịch vụ Grabcar lại được một chiếc xe Mercedes trị giá nhiều tỷ đồng đến đón, hành khách đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Chuyện xe máy sang, xe mô tô đắt đỏ chạy xe ôm công nghệ không hiếm. Thi thoảng trên phố, người ta vẫn thấy những chiếc xe phân khối lớn hay xe SH mà chủ nhân mặc áo đồng phục từ các hãng xe ôm công nghệ đã không còn "hiếm có khó tìm".

Mới đây, hình ảnh về một chiếc xe Mercedes trị giá nhiều tỷ đồng được dùng chạy Grabcar gây chú ý. Giá tiền cho cuốc xe đó gọi ở Grab là 33 nghìn đồng - giá tiền chắc còn chẳng đủ tiền xăng cho cuốc xe.

Trên giao diện đặt cũng nêu rõ chiếc xe là xe gì, dòng nào. Chắc hẳn, chỉ cần am hiểu một chút sẽ biết ngay bản thân đã đặt được một chiếc Grab Car sang trọng, đắt đỏ.

Thú chơi xe - Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao

Chiếc xe sang được khách hàng chia sẻ lên mạng xã hội.

Thú chơi xe - Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao (Hình 2).

Thông tin tài xế dùng Mercedes chạy grab.

Một số người tin rằng, có lẽ anh chủ xe làm taxi cho đỡ buồn, số khác lại cho rằng có thể anh chàng đang sa cơ lỡ vận nên xe thì vẫn sang nhưng phải làm tài xế để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, một số người lại tếu táo: “Hãy thử xem, biết đâu một ngày bạn bất ngờ được ngồi xe sang tiền tỷ”.

Không biết lý do thực sự là gì nhưng hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng bắt gặp những chiếc xe sang được dùng để chạy Grab. Trước đó, vài lần các lái xe cũng khiến người khác sửng sốt với độ chịu chơi của mình.

Thú chơi xe - Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao (Hình 3).

Một số hình ảnh xe sang chạy grab từng xôn xao mạng xã hội.

Thú chơi xe - Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao (Hình 4).
 
Thú chơi xe - Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao (Hình 5).
 

Thu Hằng

 

Bạn đang đọc bài viết Xe Mercedes tiền tỷ “hành nghề” chạy Grab gây xôn xao tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục