Xe sang VinFast bị lỗi bơm trợ lực lái, khách hàng vội vã đi kiểm tra

07:00 13/01/2020

Mới đây, VinFast phát hiện bơm trợ lực lái của một lô xe Lux có khả năng hoạt động chưa hiệu quả dẫn đến tay lái bị nặng, ngay lập tức hãng xe này đã có thư mời một số khách hàng có khả năng gặp vấn đề đến đại lý để kiểm tra.

Thú chơi xe - Xe sang VinFast bị lỗi bơm trợ lực lái, khách hàng vội vã đi kiểm tra

VinFast Lux SA2.0. 

Ngày 12/01/2020, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã gửi thư mời một số khách hàng có khả năng gặp vấn đề về bơm trợ lực lái trên xe LUX tới Đại lý Ủy Quyền của VinFast để kiểm tra.

Thông tin ban đầu, trong quá trình rà soát thường kỳ mới đây, VinFast phát hiện bơm trợ lực lái của một lô xe có khả năng hoạt động chưa hiệu quả dẫn đến tay lái bị nặng.

Phía đại diện VinFast cho biết, mặc dù vấn đề trên không ảnh hưởng đến an toàn vận hành, tuy nhiên, cùng với tinh thần hướng tới trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng cũng như đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và dịch vụ châu Âu - VinFast sẽ xử lý triệt để vấn đề này.

Toàn bộ khách hàng sở hữu xe lắp ráp bơm trợ lái vào những ngày sản xuất có khả năng bị lỗi tại nhà máy ZF tại Đức sẽ nhận được thư mời kiểm tra.

Trong trường hợp xác định bơm bị ảnh hưởng, VinFast sẽ lập tức thay mới miễn phí cho khách hàng, đồng thời cập nhật phần mềm vận hành mới nhất cho xe. Tổng thời gian tối đa cho việc kiểm tra và thay bơm (nếu có) là 2 giờ tại các Đại lý ủy quyền của VinFast trên toàn quốc.

Thú chơi xe - Xe sang VinFast bị lỗi bơm trợ lực lái, khách hàng vội vã đi kiểm tra (Hình 2).

VinFast Lux A2.0. 

VinFast Lux là dòng xe được giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2018, để hỗ trợ tối đa khách hàng mua xe mới, từ ngày 1/12/2019, VinFast tiếp tục công bố miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên.

Mặc dù đã chuẩn bị bước sang năm mới, VinFast vẫn công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đã đặt mua dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 từ ngày 1/1/2019 đến 30/11/2019.

Quà tặng là voucher trị giá từ 30 triệu đến 200 triệu đồng, có thể sử dụng để mua nhà Vinhomes, mua xe VinFast hoặc quy đổi thành điểm VinID để sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup.

Đối với khách hàng mua Lux SA2.0 được nhận voucher với các giá trị 50 triệu, 100 triệu, 150 triệu hoặc 200 triệu đồng tuỳ vào từng thời điểm đặt cọc xe. Trong khi đó, khách hàng đặt xe Lux A2.0 nhận được voucher trị giá 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng. Hạn sử dụng của voucher là tới ngày 31/5/2020.

VinFast Lux với hai sản phẩm Lux SA2.0 và Lux A2.0 đều được đánh giá là sang trọng tương đương các mẫu xe mang thương hiệu châu Âu như BMW, Mercedes-Benz, nhưng giá chỉ ngang các mẫu xe Nhật thuộc các thương hiệu như Toyota, Honda ở phân khúc thấp hơn. Cả hai mẫu xe được phát triển với công nghệ Đức, thiết kế Ý và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Uỷ ban đánh giá xe mới khu vực ASEAN NCAP xếp hạng an toàn 5 sao cao nhất cho dòng xe VinFast Lux.

Bảng giá xe VinFast tham khảo: 

Thú chơi xe - Xe sang VinFast bị lỗi bơm trợ lực lái, khách hàng vội vã đi kiểm tra (Hình 3).

 

Thanh Thư (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Xe sang VinFast bị lỗi bơm trợ lực lái, khách hàng vội vã đi kiểm tra tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục