Mẫu xe Rolls-Royce Phantom hơn 30 năm nữa sẽ thay đổi ra sao?

13:47 23/07/2017

Rolls-Royce Phantom năm 2050 sẽ sử dụng động cơ điện thay cho động cơ V12 truyền thống, cùng với hệ thống lái hoàn toàn tự động.

Những hình ảnh phác họa trên bản thảo về chiếc Rolls-Royce Phantom trong tương lai của năm 2050 xuất hiện trên tờ Behance nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của giới mê xe trên toàn thế giới.

Thú chơi xe - Mẫu xe Rolls-Royce Phantom hơn 30 năm nữa sẽ thay đổi ra sao?

Với thiết kế mang tính “cách mạng”, xe được lấy cảm hứng từ chiếc Rolls-Royce Vision Next 100, phiên bản concept từng ra mắt vào năm ngoái để vinh danh kỷ niệm 100 năm của Tập đoàn BMW.

Về cơ bản, Rolls-Royce Phantom 2050 vẫn mang những đường nét thiết kế đặc trưng truyền thống lâu đời của hãng. Cụ thể là phần đầu xe với bộ lưới tản nhiệt gồm các thanh ngưng đứng, cặp đèn pha thanh mảnh, cùng logo chữ R lồng ghép vào nhau đặt ở chính giữa.

Thú chơi xe - Mẫu xe Rolls-Royce Phantom hơn 30 năm nữa sẽ thay đổi ra sao? (Hình 2).

Điểm mấu chốt của mẫu xe Rolls-Royce Phantom 2050 thế hệ tương lai đó là không sử dụng động cơ đốt trong gây nguy hại đến môi trường (có thể được trang bị một động cơ chạy hoàn toàn bằng điện), đi kèm là những trang bị công nghệ hiện đại trên xe tiêu biểu nhất là hệ thống lái hoàn toàn tự động.

Trong khi đó, Rolls-Royce Phantom 2018 thế thệ tiếp theo vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6.75L nhưng được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Theo đại diện của Rolls-Royce chia sẻ: “Phantom thế hệ tiếp theo sẽ có khoang cabin hoàn toàn mới cùng các hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất của BMW. Rolls-Royce Phantom 2018 hứa hẹn sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải trầm trồ”.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Mẫu xe Rolls-Royce Phantom hơn 30 năm nữa sẽ thay đổi ra sao? tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục