Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

20:59 08/10/2016

Cuộc so kè giữa Acura NSX mới và Aventador khét tiếng của Lamborghini sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn rõ hơn về sức mạnh của 2 "mãnh hổ" này.

Acura NSX là mẫu xe đua trang bị động cơ twin-turbo 3,5 lít V6 kết hợp với bộ ba động cơ điện giúp xe có thể đạt công suất 573 mã lực. Điều này là đủ để NSX có thể tăng tốc lên 100 km/h trong vòng 2,9 giây. Đó là một chiếc xe đua đắt tiền, nhưng giá bán vẫn thấp hơn so với nhiều xe đua khác có tính năng và mức hiệu suất tương tự.

Đánh giá xe - Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

 Acura NSX

 

Trong khi đó, Aventador của Lamborghini đã được ra mắt trong khoảng một vài năm nay và có thể xuất hiện trong nhiều phiên bản khác nhau, và mới nhất là phiên bản giới hạn Centenario.

Đánh giá xe - Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua (Hình 2).

 Lamborghin Aventador

Phiên bản Centenario trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự như Aventador và đạt công suất 690 mã lực. Điều này cho phép xe có thể tăng tốc lên 100 km/h trong vòng 2,9 giây - tương tự NSX. Nhưng điều này có nghĩa cả hai xe sẽ tương đương nhau?

Chính vì vậy, The Exotic Revolution đã tổ chức cuộc so kè giữa hai mẫu xe này để xem sau khi tăng tốc, xe nào sẽ đến đích nhanh hơn. Và trong cuộc chiến này, chiếc NSX của Acura đã chạm đến đích trước Lamborghini.

An Nhiên theo CarBuzz

Bạn đang đọc bài viết Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục