Gần 100 tỷ đồng chiếc siêu xe Ferrari thuộc hạng hiếm nhất thế giới

09:05 11/09/2018

Siêu xe Ferrari Sergio được rao bán với mức giá lên đến 4,1 triệu USD (khoảng 94,3 tỷ đồng) dù đã lăn bánh được 118 km. Đây là chiếc xe thuộc dạng hiếm nhất thế giới.

Ferrari Sergio được đăng ký vào tháng 1/2015 đang được một đại lý xe ở Bỉ rao bán với giá lên đến 4,1 triệu USD (khoảng 94,3 tỷ đồng).

Sở dĩ siêu xe này đã cũ nhưng vẫn có giá cao như vậy vì đây là một trong những xe dạng hàng hiếm nhất thế giới. Chiếc xe này từng xuất hiện tại triển lãm tại Geneva Motor Show 2015.

Đánh giá xe - Gần 100 tỷ đồng chiếc siêu xe Ferrari thuộc hạng hiếm nhất thế giới

Siêu xe Ferrari Sergio hàng hiếm đang tìm chủ nhân mới.

Tên của siêu xe Ferrari Sergio được đặt theo nhà sáng lập Sergio Pininfarina nhằm tôn vinh nhà thiết kế này. Chỉ có 6 chiếc được sản xuất, tất cả đều có chủ từ trước khi được sản xuất. Chiếc đầu tiên được bán cho một Tiểu vương của UAE, 3 chiếc bán cho các nhà sưu tập tại Mỹ, 1 cho Nhật Bản và chiếc còn lại cho nhà sưu tập người Thụy Sĩ.

Chiếc xe này cũng là một trong số siêu xe tăng tốc nhanh nhất thế giới. Siêu xe chỉ mất 3 giây tăng tốc từ 0 đến 100 km/h.

Ferrari Sergio sở hữu động cơ V8 4.5L hút khí tự nhiên có thông số tượng tự Ferrari 458 Speciale.

Được biết, trước đó 1 năm siêu xe này được một nhà sưu tập chào bán với giá 6,1 triệu USD. Năm 2015, giá của siêu xe này chỉ 3 triệu USD.

Ferrari Sergio đời 2015 có nội thất giống "người anh em" 458 Spider, được bọc carbon và da Alcantara cao cấp cùng chi tiết chỉ màu vàng nổi bật.

Đào Vũ

Bạn đang đọc bài viết Gần 100 tỷ đồng chiếc siêu xe Ferrari thuộc hạng hiếm nhất thế giới tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục