Hé lộ phiên bản BMW 9 Series, đối thủ "nặng ký” của Mercedes-Maybach S600

13:06 27/08/2018

BMW đang dự định ra mắt mẫu 9 Series trong năm tới. Và đây được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng xe Mercedes-Maybach S-Class.

BMW đang lên kế hoạch mở rộng phạm vi với dòng xe đầu bảng 9 Series. Trả lời AutoCar về khả năng 9 Series được sản xuất, Giám đốc thiết kế BMW, Adrian Van Hooydonk hé lộ: “Tôi có thể nói chúng ta sẽ không chỉ dừng lại ở đây (với dòng 8 Series)".

Đánh giá xe - Hé lộ phiên bản BMW 9 Series, đối thủ 'nặng ký” của Mercedes-Maybach S600

 

Tập đoàn BMW cho biết, họ đang lên ý tưởng các mẫu xe mới cho năm 2021 và xa hơn nữa, thậm cho đến tận năm 2030. Bên cạnh đó, ông Van Hooydonk nói “rõ ràng công việc của chúng tôi là nghĩ thật nhiều ý tưởng hơn, nếu chỉ lặp đi lặp lại những dòng xe đã có sẽ rất nhàm chán”.

Nếu BMW giới thiệu mẫu 9 Series, nó có thể sẽ mang hình dạng của một chiếc coupe bốn cửa, trở thành đối thủ của Mercedes-Maybach S600.

Đánh giá xe - Hé lộ phiên bản BMW 9 Series, đối thủ 'nặng ký” của Mercedes-Maybach S600 (Hình 2).

 

BMW 9 Series có thể sẽ được trang bị khối động cơ diesel 840d 3.0 lít 6 xy-lanh sản sinh công suất 316 mã lực và động cơ xăng M850i 4,4 lít sản sinh công suất 532 mã lực.

Tuy nhiên, BMW 9 Series có lẽ sẽ không phải là chiếc BMW hoàn toàn mới duy nhất xuất hiện vào năm tới.

Đánh giá xe - Hé lộ phiên bản BMW 9 Series, đối thủ 'nặng ký” của Mercedes-Maybach S600 (Hình 3).

 

Đào Vũ

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ phiên bản BMW 9 Series, đối thủ "nặng ký” của Mercedes-Maybach S600 tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục