Honda Air Blade 2016 rạn nứt vành bánh xe sau, người dùng lo lắng

16:37 22/03/2017

Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Honda Air Blade đời mới đã bị một số người tiêu dùng "tố" xuất hiện nhiều vết rạn nứt trên vành bánh xe sau.

Thời gian gần đây, trên một số diễn đàn đang xôn xao trước thông tin vành bánh xe sau của Honda Air Blade xuất hiện những vết rạn nứt dù chỉ mới lăn bánh hơn 200km khiến nhiều người dùng lo lắng. Đặc biệt, những mẫu xe bị ảnh hưởng thuộc đời 2016 - 2017, được Honda Việt Nam ra mắt cách đây không lâu.

Ngoài mẫu xe Air Blade, Honda SH 2017 thế hệ mới cũng bị một số người dùng phản ánh cùng chung cảnh ngộ khi xuất hiện vết rạn nứt. Ngoài tình trạng đó, vành xe còn xuất hiện thêm hiện tượng bị gỉ sét khi rửa xe dù chủ nhân chỉ mới lăn bánh hơn 600km.

Đánh giá xe - Honda Air Blade 2016 rạn nứt vành bánh xe sau, người dùng lo lắng

Honda Air Blade 2016 xuất hiện vết rạn nứt trên vành bánh xe sau. Nguồn ảnh: TH

Đánh giá xe - Honda Air Blade 2016 rạn nứt vành bánh xe sau, người dùng lo lắng (Hình 2).

 Hiện tượng gỉ sét trên vành bánh xe sau của Honda SH 2017. Nguồn ảnh: LN

Nickname Quân Nguyễn bình luận: “Xe của mình mới mua chạy được gần 200km cũng gặp tình trạng vành xe sau xuất hiện những vết nứt khiến mình rất lo lắng”.

“Đây là tình trạng chung rồi, xe nào mua về cũng vậy. Mình và người cháu từng mua chiếc Air Blade 2017 ở hai đại lý khác nhau nhưng cũng chung tình trạng xuất hiện vết rạn nứt ở vành bánh xe sau. Có lẽ xe nào cũng bị vậy”, nickname Đỗ Qúy bình luận.

Bạn có nickname Nguyễn Hoàng bình luận: “Lỗi này là do khuôn nhé mọi người. Xe của mình từng bị như vậy, sau khi đem ra hãng nhân viên kỹ thuật tại đây nói là do lỗi khuôn đúc nên để lại vết nứt như thế”.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với một chủ nhân hiện đang sở hữu chiếc Honda Air Blade màu đen-đỏ đời 2017 (sống tại Hoàng Mai, Hà Nội) mua trước thời điểm cận Tết Đinh Dậu vừa qua, đã đi được quãng đường hơn 300km.

Sau khi quan sát kỹ ở vành bánh xe sau, đúng là trên mép vành xuất hiện một vài vết rạn nứt như những gì cộng đồng mạng đăng tải và bàn luận trước đó. Vị chủ nhân này cho biết: “Sau khi xuất hiện một số rạn nứt kỳ lạ này, tôi đã đem ra đại lý của Honda tại khu vực đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy để hỏi thì được nhân viên kỹ thuật tại đây thông báo rằng lỗi này không có gì đáng lo ngại. Đây chỉ là do lỗi khuôn đúc nên để lại vết vậy thôi chứ không ảnh hưởng gì”.

Liên hệ với một số người khác có chung tình trạng xe đều nhận được câu trả lời rằng khi đem ra đại lý, hầu hết các nhân viên kỹ thuật nói rằng do lỗi khuôn đúc.

Còn tiếp...

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Honda Air Blade 2016 rạn nứt vành bánh xe sau, người dùng lo lắng tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục