Honda Winner X giảm giá "nhẹ nhàng" dịp Tết

10:20 12/12/2019

Sau 5 tháng có mặt tại thị trường, Honda Winner X đang là mẫu xe côn tay phổ thông giảm giá khá nhiều của Honda Việt Nam. Cận Tết, mẫu xe này đang có giá hấp dẫn cho người dùng.

 

Sau thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào ngày 13/7/2019 với màn lột xác hoàn toàn của Honda Winner X theo xu hướng thể thao và góc cạnh hơn, chiếc underbone của Honda Việt Nam được kỳ vọng sẽ là đối thủ xứng tầm với Yamaha Exciter. Quả thực sau sự kiện này, trên khắp các diễn đàn xe, các cuộc tranh luận giữa hai phe liên tục nổ ra, bên ngoài, giá xe Honda Winner X được đà “leo thang” tăng giá tại đại lý thêm từ 1 đến 2 triệu đồng. Điều này gây ngạc nhiên bởi truyền thống “chênh giá” vốn chỉ xuất hiện ở các mẫu xe tay ga “hot” nhà Honda như Lead, Airblade, Vision và SH.

Việc ra mắt rầm rộ và được bàn luận nhiều đã giúp doanh số Honda Winner X được cải thiện chóng vánh. Theo số liệu của Honda Việt Nam, trong tháng 7/2019 mẫu xe này bán được 9.392 xe, đến tháng 8 là 11.125 xe, cao hơn gần 19%.

Đánh giá xe - Honda Winner X giảm giá 'nhẹ nhàng' dịp Tết

Bước sang các tháng cuối cùng của năm 2019, giá xe Honda Winner X có xu hướng giảm, có nơi giảm tới 5 hoặc 6 triệu đồng, tương đương mức giảm của các mẫu xe như PCX Hybrid hay Rebel 300.

Hiện tại, khảo sát qua một số HEAD ở Hà Nội và TP HCM, mức giảm giá của Honda Winner X không đồng đều nhưng cùng chung mẫu số là giảm mạnh và có thể đàm phán giá cũng như quà tặng. Tại một đại lý trên đường Hai Bà Trưng, Hà Nội, Honda Winner X đang chào giá 4 phiên bản với mức như sau: bản thể thao (tiêu chuẩn) giá 41 triệu đồng, bản camo và đen mờ giá 46 triệu đồng và bản đường đua mới giá 47 triệu đồng. So với thời điểm ra mắt cách đây 5 tháng với giá từ 46 đến 50 triệu đồng thì giá Honda Winner X hiện đã giảm khá sâu. Đặc biệt hơn, một số nhân viên bán hàng còn chào mời gói mua trả góp với giá giảm thêm 500 ngàn đến 1 triệu đồng, vẫn tặng kèm quà như mũ bảo hiểm hoặc áo mưa.

Đánh giá xe - Honda Winner X giảm giá 'nhẹ nhàng' dịp Tết (Hình 2).


So với giá bán của một số đối thủ trên thị trường, Honda Winner đang có giá khá tốt, đặc biệt tại thời điểm cận Tết. Mức giá giảm được cho là một động thái kích cầu mua sắm của các đại lý.

Đánh giá xe - Honda Winner X giảm giá 'nhẹ nhàng' dịp Tết (Hình 3).
Đánh giá xe - Honda Winner X giảm giá 'nhẹ nhàng' dịp Tết (Hình 4).

 

Đánh giá xe - Honda Winner X giảm giá 'nhẹ nhàng' dịp Tết (Hình 5).


PV

Bạn đang đọc bài viết Honda Winner X giảm giá "nhẹ nhàng" dịp Tết tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục