Kia Morning giảm giá bán, thêm màu mới 'quyết đấu' Hyundai Grand i10

05:30 10/07/2017

Nhằm tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ Hyundai Grand i10, Thaco Trường Hải bất ngờ giảm giá bán đối với mẫu xe Kia Morning ngay trong tháng 7.

Chỉ sau một ngày Hyundai Thành Công ra mắt mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Grand i10 CKD, ngay lập tức đối thủ đối đầu trực tiếp là Kia Morning được Thaco Trường Hải đột ngột hạ giá bán.

Theo đó, từ ngày 5/7, giá bán lẻ các phiên bản của Kia Morning trên thị trường đã giảm về mức 316-402 triệu đồng.

Đánh giá xe - Kia Morning giảm giá bán, thêm màu mới 'quyết đấu' Hyundai Grand i10

  Kia Morning trên thị trường đã giảm về mức 316-402 triệu đồng.

So sánh với giá bán từ đối thủ, hiện các phiên bản Hyundai Grand i10 thế hệ mới đắt hơn từ 24-33 triệu đồng (tùy từng phiên bản) với mẫu xe Kia Morning.

Ngoài việc giảm giá bán, Thaco cũng bổ sung thêm 2 tùy chọn màu ngoại thất mới Kia Morning cho khách hàng thêm sự lựa chọn là trắng-đỏ và đỏ-đen. 5 phiên bản của Kia Morning gồm: 1.0 MT, Morning EX, LX, Morning Si MT và Morning Si AT, đều đang được Thaco lắp ráp tại Việt Nam.

Đánh giá xe - Kia Morning giảm giá bán, thêm màu mới 'quyết đấu' Hyundai Grand i10 (Hình 2).

 Bảng giá Kia Morning mới nhất tại Việt Nam.

Theo thống kê của VAMA, Kia Morning là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Doanh số bán cộng dồn của dòng xe này trong 6 tháng đầu năm đạt 5.463 xe, vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc cũng như nhiều dòng xe khác trên thị trường.

Trong lễ ra mắt xe Hyundai Grand i10 diễn ra ngày 5/7, Hyundai Thành Công tiết lộ doanh số của dòng xe này từ năm 2014 đến 2016 đạt khoảng 50.000 xe, trung bình 1 tháng bán hơn 2.000 xe.

Phúc Đạt

Bạn đang đọc bài viết Kia Morning giảm giá bán, thêm màu mới 'quyết đấu' Hyundai Grand i10 tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục