Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016

23:09 05/10/2016

Bạn sẽ phải ngẩn ngơ trước Top 5 thiết kế xe được xếp hạng hàng đầu tại Triển lãm Paris Motor Show 2016 và hy vọng thời gian tới chúng sẽ được sản xuất rộng rãi

Triển lãm Paris Motor Show 2016 đã khai mạc cuối tháng 9 vừa qua và Audi đã được tuyên bố là người chiến thắng tại Triển lãm với những mẫu xe ấn tượng như RS3 và S5 Sportback. Nhưng không có nghĩa là thiếu vắng những tạo hình đáng nhớ khác xuất hiện tại Triển lãm. Chúng tôi đã chọn ra top 5 thiết kế hàng đầu từ Triển lãm hy vọng thời gian tới sẽ được sản xuất. 

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016

 Trezor của Renault.

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 2).

Đầu tiên là chiếc Trezor của Renault. Đây là một chiếc xe du lịch chạy điện hoàn toàn với công suất 350 mã lực và mô men xoắn 280 foot-pound. Bạn nhìn xem, cửa sập (hatch) của nó mới tuyệt vời làm sao.

 

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 3).

 Volkswagen ID. 

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 4).

Tiếp đến là Volkswagen ID. Nó làm chúng ta nhớ đến những mẫu xe điện khác như Nissan Leaf, BMW i3 và Chevy Bolt. ID sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ về hướng đi của nhãn hiệu Volkswagen, bởi diesel rõ ràng không phải là tương lai của VW và công ty cần ID để thành công. Và nếu chiếc ô tô điện này có thể đạt được tầm hoạt động ngang với một chiếc Tesla với chi phí rẻ hơn rất nhiều, VW sẽ thành công lớn.

 

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 5).

CXperience. 

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 6).

Ô tô điện và xe lai rõ ràng là một điểm nhấn ở Paris năm nay. Dường như mọi nhà sản xuất đều có một chiếc ô tô điện hoặc xe lai và Citroen cũng có một model đáng để bàn tới. CXperience là một xe lai plug-in hatchback công suất 300 mã lực. Nó có thể chạy tới 60 km/giờ và được sạc đầy trong chưa tới 3 giờ đồng hồ. Chúng ta hy vọng, Citroen sẽ ra mắt một model xe lai plug-in trong tương lai dựa trên thiết kế này.

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 7).

 Hyundai RN30.

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 8).

 

Hyundai RN30 là một con quái vật với động cơ turbo 4 xi lanh 2.0 lít, công suất 374 mã lực và mô men xoắn 332 foot-pound. Chỉ bằng đó thôi đã đủ để xếp chiếc xe này ngang hàng với Mercedes A45 AMG và Ford Focus RS. Chúng ta biết rằng, Hyundai muốn tung ra nhãn hiệu phụ N để cạnh tranh với BMW M và Mercedes AMG, RN30 là một minh chứng rõ ràng cho điều đó. RN30 rồi sẽ được tiếp nối với i30N, nhưng đừng hy vọng những chiếc cửa ra vào phá cách và nội thất kiểu xe đua của nó sẽ được đưa vào sản xuất.

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 9).

 Mercedes-Maybach 6.

Đánh giá xe - Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 (Hình 10).

4/5 xe hơi trong danh sách này là xe chạy điện, nhưng Mercedes-Maybach 6 là một chiếc xe siêu sang chạy bằng dòng electron. Maybach 6 có thể là một trong số các tạo hình thú vị nhất chúng ta được xem. Tạo hình này cho thấy Mercedes sẽ tiếp tục cung cấp dòng xe sang dưới dạng một chiếc xe hơi khổng lồ dài 5,8 mét, công suất 750 hp, nhưng nó không giống với dòng xe thập niên 30 của thế kỷ trước là không có động cơ chạy gas V16. Maybach 6 có cơ cấu truyền động điện kết hợp với kiểu dáng cổ điển sẽ là một chiếc xe sang hoàn hảo cho tương lai. 

Cẩm Thịnh theo Carbuzz

Bạn đang đọc bài viết Ngẩn ngơ trước 5 mẫu xe đẹp nhất Triển lãm Paris Motor Show 2016 tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục