Người dùng tố lỗi Suzuki Raider 150 bong tróc sơn, nứt khung sườn

06:20 25/06/2017

Khá nhiều khách hàng đang sử dụng Suzuki Raider 150 Fi thế hệ mới gần đây liên tục phàn nàn về chất lượng của xe chỉ sau một thời gian sử dụng ngắn.

Được mệnh danh là “ông vua đường trường” trong phân khúc underbone, Suzuki Raider 150 Fi hiện là mẫu xe mạnh nhất trong phân khúc 150 phân khối (hơn 18.5 mã lực) được khá đông cộng đồng biker trong nước yêu thích.

Đánh giá xe - Người dùng tố lỗi Suzuki Raider 150 bong tróc sơn, nứt khung sườn

 Người dùng tố lỗi Suzuki Raider bị bong tróc sơn, nứt khung sườn sau một thời gian ngắn sử dụng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây một số người dùng liên tục phản ánh về chất lượng chiếc Raider 150 Fi thế hệ mới do bị bong tróc lớp sơn ở bộ phận động cơ máy. Trong một số trường hợp khác còn gặp tình trạng nứt khung sườn trên các mối hàn ở phía sau đuôi xe, thậm chí là nứt lốc máy chỉ sau thời gian sử dụng ngắn.

Theo như chia sẻ của bạn có nickname Đào Đức Hải trong fanpage CLB Suzuki Raider Hà Nội cho biết: “Tôi vừa mua chiếc Raider 150Fi mới tại một đại lý ở Hà Nội và xe chỉ mới chạy được 1.300 km nhưng bộ phận động cơ đã bắt đầu có dấu hiệu bong trong sơn (xem ảnh ở dưới), khiến tôi không khỏi lo lắng về chất lượng”.

Đánh giá xe - Người dùng tố lỗi Suzuki Raider 150 bong tróc sơn, nứt khung sườn (Hình 2).

 Vị trí bị tróc vỏ sơn lốc máy (Nguồn ảnh: FB/Đào Đức Hải).

Còn bạn có nickname trên Facebook Nguyễn Đăng Mạnh, mới đây cũng chia sẻ một đoạn clip ngắn miêu tả khá chi tiết về sự cố nứt lốc máy trên chiếc Raider 150 Fi này. Theo anh Mạnh cho biết, nguyên nhân nứt lốc máy có thể là do con ốc bắt nối giữa vị trí lốc máy và sườn xe được hãng bắt vít quá chặt có thể gây nứt.

Xem video chi tiết:

Nguồn video: Facebook/Nguyễn Đăng Mạnh.

Không chỉ nứt ở bộ phận lốc máy, một số người dùng khác cũng chung phản ảnh về tình trạng bị nứt khung sườn trên các mối hàn ở phía trên đuôi xe.

Đánh giá xe - Người dùng tố lỗi Suzuki Raider 150 bong tróc sơn, nứt khung sườn (Hình 3).

Nứt khung sườn trên các mối hàn có thể gây nguy hiểm đối với người sử dụng khi đang di chuyển ở vận tốc cao. (Nguồn ảnh: 2banh).

Xem video chi tiết:

Nguồn video: YouTube/Le Quoc.

Trước đó, Suzuki Raider 150 thế hệ cũ từng bị khá nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng khung sườn của xe bị "quên" sơn chống rỉ sét ở một trong những vị trí quan trọng trên xe, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình lưu thông trên đường.

Ngoài những lỗi trên, các thành viên sử dụng dòng xe này còn "tố"  Suzuki Raider 150 còn gặp phải hàng loạt các lỗi khác như lỗi thụt trước, dính côn hay là trường hợp đang đi thì chết máy…

Lê Ngà

(còn tiếp...)

Bạn đang đọc bài viết Người dùng tố lỗi Suzuki Raider 150 bong tróc sơn, nứt khung sườn tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục