Tính năng thú vị trên nhiều xe BMW mà chủ nhân không hề hay biết

19:00 26/07/2019

BMW 3- Series Touring và một số những mẫu xe tiền nhiệm của BMW có thể mở cửa sổ kính phía sau tách biệt mà không cần phải mở cốp, điều thú vị này lại không nhiều khách hàng biết đến.

Đánh giá xe - Tính năng thú vị trên nhiều xe BMW mà chủ nhân không hề hay biết

Trong nhiều thập kỷ, một số mẫu xe (gần đây bao gồm cả SUV) do BMW bán ra đã cho phép khách hàng mở cửa sổ phía sau để nhanh chóng cất gọn các vật phẩm nhỏ mà không phải mở cốp. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Autocar, giám đốc sản phẩm của BMW, Stefan Horn cho biết, công ty đã phải cân nhắc để giữ lại tính năng này trong BMW 3-Series Touring thế hệ mới nhất.

"Đây là một tính năng thú vị. Chúng tôi nghĩ rằng nên giữ nó lại, nhưng chúng tôi cần khách hàng biết về nó", ông nói.

Đánh giá xe - Tính năng thú vị trên nhiều xe BMW mà chủ nhân không hề hay biết (Hình 2).

Mặc dù tính năng này không phải là tất cả những gì mà khách hàng của BMW cần biết, nhưng chắc chắn nó khá tiện ích cho chủ sở hữu. Ví dụ, bạn có thể sử dụng cửa sổ phía sau để cất đồ nhanh hơn và cũng có thể dùng nó để lấy lại mọi thứ dễ dàng hơn.

Đánh giá xe - Tính năng thú vị trên nhiều xe BMW mà chủ nhân không hề hay biết (Hình 3).

Khi toàn bộ cửa sau được mở, chiếc xe sẽ trông thế này.

BMW 3- Series Touring đã được trình làng tháng trước với kích thước nhỉnh hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó, dài 4.709mm, rộng 1.827mmm, cao 1.470mm. Khoang hành lý có thể chứa các vật phẩm lên tới 500 lít với khả năng tải tăng lên 1.510 lít nếu hàng ghế thứ hai gập xuống.

Tùy thuộc vào thị trường, khách hàng có thể lựa chọn giữa ba động cơ xăng và ba động cơ diesel.

Những chiếc 3-Series Touring dùng động cơ dầu diesel 4 xi-lanh sẽ được ghép nối với hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn, tùy chọn là hộp số tự động 8 cấp Steptronic. Trong khi, tất cả những bản còn lại đều được trang bị tiêu chuẩn với hộp số tự động 8 cấp.

BMW 3-Series Touring 2020 sẽ có tổng cộng 4 cấu hình trang bị: Advantage, Sport Line, Luxury Line, và M Sport. Xe sẽ được bán tại các thị trường châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Úc và New Zealand và có buổi ra mắt chính thức vào ngày 28/9/2019.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Tính năng thú vị trên nhiều xe BMW mà chủ nhân không hề hay biết tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục