Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio

21:16 08/05/2017

Cùng sự kiện

Thiết kế thanh lịch, kiểu dáng thể thao bắt mắt với vật liệu cao cấp, Wi-Bike Active của Piaggio còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Mẫu xe đạp điện Wi-Bike Active của Piaggio được trưng bày tại Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2017 có thể coi là một trong những sản phẩm độc đáo. Kiểu dáng của Wi-Bike Active sang trọng và bắt mắt hơn nhiều so với các mẫu đạp điện khác trên thị trường.

Chiếc xe đạp điện Wi-Bike Active được tích hợp động cơ điện có công suất cực đại 250 W, mô-men xoắn cực đại 50 Nm và có thể đạt vận tốc 25 km/h. Xe được trang bị ăc-quy loại 418 Wh Lithium-ion, thời gian sạc đầy khoảng 3,5 giờ và có thể chạy được quãng đường dài 120 km (ở chế độ tiết kiệm Eco).

Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio

Xe đạp hỗ trợ động cơ điện Wi-Bike Active của Piaggio.

Phần đầu xe được trang bị đèn trước AXA NANO dạng LED, còn ở phía sau đuôi là đèn hậu tích hợp Supernova E3, cụm đồng hồ dạng LCD bắt mắt và hiện đại. Yên xe và tay lái được bọc gia cao cấp. Wi-Bike Acitve được thiết lập sẵn 3 chế độ lái Standard, City và Hill phù hợp với từng địa hình.

Khung xe được làm bằng hợp kim nhôm Hydroformed AL-6061, bánh trước trang bị phanh đĩa thủy lực Shinamo, lốp xe có kích thước lớn 28 inch, chức năng chống thủng lốp cùng hệ thống giảm xóc đơn monoshock.

Wi-Bike Acitve được trang bị các cảm biến: nhịp điệu, lực mô men, gia tốc kế (accelerometer) và cả tốc độ. Những thông tin từ các cảm biến này sẽ được hiển thị trên màn hình đơn sắc ở trung tâm ghi-đông.

Theo Piaggio, Wi-Bike sở hữu khả năng chống trộm rất cao nhờ hệ thống định vị vệ tinh GPS kết hợp với mạng điện thoại GSM được tích hợp bên trong bộ pin của xe. Hệ thống định vị GPS sẽ luôn kết nối với vệ tinh để cập nhật thông tin vị trí của xe theo thời gian thực. Bất cứ lúc nào chủ xe cũng có thể xem được vị trí xe và các thông tin liên quan thông qua phần bản đồ bên trong ứng dụng smartphone.

Hình ảnh chi tiết xe đạp hỗ trợ động cơ điện Wi-Bike Active của Piaggio:

Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 2).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 3).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 4).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 5).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 6).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 7).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 8).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 9).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 10).
Đánh giá xe - Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio (Hình 11).

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Wi-Bike Active mẫu xe đạp điện hạng sang cao cấp của Piaggio tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục