[VIDEO] Xe dùng trong sân golf có thực sự an toàn?

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

12:00 02/03/2018

Theo khuyến cáo của tổ chức Euro NCAP khuyến cáo: “Xe chạy trong sân golf có độ an toàn rất kém và có nguy cơ gây thương tích đe dọa đến tính mạng nghiêm trọng''.

Những chiếc xe chạy điện dùng trong sân golf (hay còn gọi là Club Car) thường chạy ở tốc độ thấp, không sử dụng ở đường công cộng và dĩ nhiên không được trang bị các gói tiêu chuẩn an toàn khi xảy ra va chạm.

Đánh giá xe - [VIDEO] Xe dùng trong sân golf có thực sự an toàn?

Mới đây, tổ chức chuyên đánh giá mức độ an toàn của ô tô Euro NCAP (New Car Assessment Programme) vừa tiến hành cuộc thử nghiệm đối với chiếc xe chạy điện dùng trong sân golf để đánh giá mức độ an toàn.

Cụ thể, trong bài thử nghiệm Euro NCAP đã thực hiện các bài test va chạm trước/sau ở tốc độ 50 km/h và bài thử va chạm ngang. Sau màn thử nghiệm, phía Euro NCAP đưa ra nhận xét rằng: "Mức độ an toàn trên xe rất kém và có nguy cơ gây thương tích đe doạ đến tính mạng của người sử dụng”.

Xem video:

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Xe dùng trong sân golf có thực sự an toàn? tại chuyên mục Đánh giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục