Bảng giá Toyota tháng 11: Nhiều mẫu xe rục rịch giảm sâu cả trăm triệu đồng

16:00 04/11/2019

Bước sang tháng 11, các đại lý của Toyota cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho chương trình bán hàng cuối năm, nhiều mẫu xe được ưu đãi lớn, thậm chí lên đến 100 triệu đồng đối với Toyota Fortuner máy dầu, số sàn.

Bảng giá xe - Bảng giá Toyota tháng 11: Nhiều mẫu xe rục rịch giảm sâu cả trăm triệu đồng

Cụ thể, Toyota Fortuner sản xuất lắp ráp, mức giảm giá cao nhất lên đến 100 triệu đồng đối với phiên bản máy dầu, số sàn. Các phiên bản khác, giá giảm nhẹ nhàng hơn. Đối với xe nhập khẩu nguyên chiếc, giá giảm tối đa chỉ khoảng 50 triệu đồng.

Đối với Xe Innova, mức ưu đãi của đại lý cao nhất lên đến 50 triệu đồng. Riêng Toyota Vios, chương trình ưu đãi chính hãng đã kết thúc từ cuối tháng 10, tuy nhiên, khách hàng vẫn được giảm tới 20 triệu đồng khi mua xe, chương trình đến từ các đại lý.

Bảng giá xe - Bảng giá Toyota tháng 11: Nhiều mẫu xe rục rịch giảm sâu cả trăm triệu đồng (Hình 2).

Lưu ý, mức giảm không đồng đều nhau giữa các đại lý. Vì vậy, trước khi có quyết định “xuống tay” tậu xe mới, khách hàng cần tham khảo giá bán ở một số đại lý khác nhau để có mức ưu đãi tốt nhất.

 BẢNG GIÁ XE TOYOTA THÁNG 11/2019 (ĐV: VNĐ)

Bảng giá xe - Bảng giá Toyota tháng 11: Nhiều mẫu xe rục rịch giảm sâu cả trăm triệu đồng (Hình 3).

Anh Nguyễn (t/hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá Toyota tháng 11: Nhiều mẫu xe rục rịch giảm sâu cả trăm triệu đồng tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục