Bảng giá xe máy Piaggio tháng 7/2018 cập nhật mới nhất

15:15 22/06/2018

Piaggio liên tục tung sản phẩm mới, sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ xe ga mạnh như Honda SH ở thị trường Việt Nam.

Cách đây 2 tháng, Piaggio đã giới thiệu phiên bản xe tay ga tầm trung mới Piaggio Medley ABS 2018. Mẫu xe được cho là tích hợp công nghệ tiên tiến nhất của xe tay ga Piaggio, đồng thời có kiểu dáng độc đáo, sang chảnh với giá đề xuất từ 72,5 triệu VNĐ, có khả năng cạnh tranh với đối thủ như Honda SH 125/150 ABS.

Bảng giá xe - Bảng giá xe máy Piaggio tháng 7/2018 cập nhật mới nhất

 

Trong khi đó cách đây chưa lâu, Piaggio lại tiếp tục tung ra hai phiên bản xe tay ga mới gồm Vespa GTS Super Sport iGet 125cc và Vespa GTS Super iGet 150cc. Các mẫu xe này được chính thức đưa về các đại lý trong tháng 6/2018. Những dấu hiệu này cho thấy, Piaggio đang không ngừng đẩy mạnh sự đổi mới, nâng cao vị thế trong thị trường xe tay ga ở Việt Nam.

Một điểm mà ai cũng nhận thấy rằng, các mẫu xe của Piaggio đều có giá bán từ khá trở lên. Họa hoằn chỉ có vài mẫu xe ở tầm giá trên 30 đến dưới 60 triệu VNĐ. Còn lại đều trên 60 triệu VNĐ, đắt nhất tới hơn 400 triệu VNĐ. Tuy nhiên, giá bán ra của xe khá ổn định, thường ít khi chênh nhiều so với giá đề xuất.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá xe Piaggio mới nhất tháng 7/2018 dưới đây

Bảng giá xe - Bảng giá xe máy Piaggio tháng 7/2018 cập nhật mới nhất (Hình 2).

 

Giá xe máy Piaggio cập nhật mới nhất tháng 7/2018 chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi thường xuyên tùy thuộc điều kiện thị trường. Do đó khách hàng cần tới đại lý để cập nhật giá bán và nhận các chương trình ưu đãi.

Theo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe máy Piaggio tháng 7/2018 cập nhật mới nhất tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục