Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 4/2019: Ít biến động nhưng nhiều ưu đãi hấp dẫn

06:58 28/03/2019

Để tri ân các khách hàng, trong tháng 4 này, thương hiệu ô tô Nissan Việt Nam chính thức triển khai chương trình khuyến mãi chăm sóc xe hấp dẫn trên toàn bộ hệ thống.

Giá bán các mẫu xe của Nissan Việt Nam (Terra, Sunny, X-Trail, Navara, Xpander) trong tháng 4/2019 không có biến động lớn, vẫn duy trì mức giá như tháng trước đó. Tuy nhiên Nissan Việt Nam lại áp dụng nhiều chương trình chăm sóc xe cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Cụ thể từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2019, Nissan Việt Nam chính thức triển khai khuyến mại dịch vụ hấp dẫn mang tên "Chăm sóc xe nhanh - Vui hè mát lạnh" trên toàn bộ hệ thống đại lý 3S ủy quyền của Nissan trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sở hữu các dòng xe Nissan (do Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam phân phối chính hãng) khi đến thực hiện bảo dưỡng xe tại đại lý.

Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 4/2019: Ít biến động nhưng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dòng xe Nissan Terra.

Dưới đây là bảng giá xe tháng 4/2019 cập nhật mới nhất để bạn đọc tham khảo:

Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 4/2019: Ít biến động nhưng nhiều ưu đãi hấp dẫn (Hình 2).

 

Thu Hằng

 

 

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 4/2019: Ít biến động nhưng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục