Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C

19:00 02/02/2020

Nhìn chung, so với tháng trước giá xe Toyota tháng này không có gì thay đổi nhiều, vẫn duy trì một số ưu đãi hấp dẫn, trong đó không ngoại trừ Toyota Vios thế hệ mới.

Được xem là "Gà đẻ trứng vàng" cho hãng xe Nhật Bản tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios thuộc phân khúc sedan cỡ B, liên tục đứng đầu danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất các tháng, cũng là mẫu xe có doanh số đứng đầu toàn thị trường Việt năm 2019.

Ngay từ những ngày đầu sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các đại lý đã tung ra những ưu đãi hấp dẫn cho Toyota Vios. Cụ thể, tất cả các phiên bản của Vios đều được đại lý giảm trực tiếp 25 triệu đồng tiền mặt. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng kèm một số phụ kiện giá trị như dán kính, trải sàn…

Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C

Sau ưu đãi, giá Vios phiên bản E MT thấp nhất là 445 triệu đồng, trong khi phiên bản G CVT giảm xuống chỉ còn 545 triệu đồng, mức giá này chỉ tương đương mẫu xe hạng C Hyundai Accent.

Một điểm đáng chú ý, Toyota Vios 2020 mới chỉ chính thức ra mắt tại Việt Nam với hàng loạt nâng cấp về trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại hồi trước Tết không lâu.

Trong đó, Vios G CVT được bổ sung Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise Control), Camera lùi, cảm biến góc trước sau, Apple CarPlay và Android Auto. Xe được nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin từ đơn sắc lên TFT.

Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C (Hình 2).

Mặc dù được nâng cấp và bổ sung các trang bị an toàn, tiện nghi nhưng giá xe Toyota Vios 2020 vẫn không thay đổi so với trước đây, thậm chí các phiên bản tùy chọn 3 túi khí còn giảm tới 20 triệu đồng.

Bảng giá tham khảo ô tô Toyota tháng 2/2020:

Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C (Hình 3).
Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C (Hình 4).
Bảng giá xe - Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C (Hình 5).

Thanh Thư (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020: Vios giảm giá, tương đương xe hạng C tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục