Ford Ranger CKD với 5 phiên bản sẵn sàng “lộ diện” cùng mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc

08:00 21/06/2021

Sau một thời gian thông báo chuyển đổi việc nhập khẩu trực tiếp sang lắp ráp trong nước, những chiếc Ford Ranger CKD đầu tiên đã sẵn sàng lộ diện, ra mắt khách hàng.

Tổng cộng sẽ có 5 phiên bản của Ford Ranger với 3 cấu hình động cơ được sản xuất trong nước, bao gồm XL 4×4 MT, XLS 4×2 MT và XLS 4×2 AT sử dụng động cơ 2.2L, phiên bản Limited 4×4 AT sử dụng máy 2.0 turbo và cao cấp nhất là bản Wildtrak 4×4 AT được cung cấp động cơ bi-turbo 2.0L.

Bảng giá xe - Ford Ranger CKD với 5 phiên bản sẵn sàng “lộ diện” cùng mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc

So với bản nhập Thái trước đây, các mẫu CKD của dòng sản phẩm Ranger vẫn không có bất kỳ sự thay đổi hay nâng cấp nào. Các tính năng công nghệ vẫn được giữ nguyên như: ghế lái chỉnh điện 8 hướng (xuống còn 6 hướng), hệ thống chống ồn chủ động, hệ thống tự lùi vào điểm đỗ, giữ làn đường và ga tự động thích ứng khoảng cách.

Bảng giá xe - Ford Ranger CKD với 5 phiên bản sẵn sàng “lộ diện” cùng mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc (Hình 2).

Hiện tại, tất cả các phiên bản của Ford Ranger lắp ráp trong nước đã sẵn sàng được đưa đến đại lý để giao đến tay khách hàng với giá niêm yết của 5 bản này vẫn giữ nguyên như xe nhập, dao động từ 616 triệu đến 925 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán thực tế của những mẫu CKD nhiều khả năng sẽ thấp hơn hẳn so với xe nhập, khi một đại lý phân phối của Ford đang chào bán bản Wildtrak cao cấp nhất bao gồm cả chi phí lăn bánh chỉ có hơn 930 triệu đồng.

Bảng giá xe - Ford Ranger CKD với 5 phiên bản sẵn sàng “lộ diện” cùng mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc (Hình 3).

Trong khi đó, phiên bản đặc biệt của Ranger là Ranger Raptor vẫn sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với mức giá từ 1,2 tỷ đồng.

Bảng giá xe - Ford Ranger CKD với 5 phiên bản sẵn sàng “lộ diện” cùng mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc (Hình 4).

Với việc đưa “ông vua doanh số” của phân khúc bán tải về lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam, Ranger sẽ tiếp tục có được những ưu thế hơn hẳn so với các đối thủ khi vừa có được mức giá ưu đãi đi kèm với chất lượng bền bỉ đã được khẳng định qua thời gian dài. Trong tháng 5 vừa qua, dù doanh số giảm mạnh nhưng Ranger vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu khi bán ra 794 xe. Các vị trí tiếp theo là Hilux với 356 xe, Triton với 329 xe. Cuối cùng là BT-50 và D-Max.

Sơn Bằng

Bạn đang đọc bài viết Ford Ranger CKD với 5 phiên bản sẵn sàng “lộ diện” cùng mức giá ưu đãi đáng kinh ngạc tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục