Giá xe ô tô Honda cập nhật mới nhất tháng 7/2018

14:00 26/06/2018

Liệu Honda CR-V có điều chỉnh giá bán hay mẫu sedan cỡ B City có chính sách giảm để kích cầu doanh số trong tháng 7/2018?

Trong bối cảnh xe nhập khẩu khan hàng, những dòng xe được khách Việt ưu ái xuống tiền bỗng thưa thớt ở cảng thì việc làm giá ở đại lý với chiêu trò "bia kèm lạc" đã cũ đến lượt hãng ra chính sách tăng giá bán. Có vẻ như giấc mơ ô tô giá rẻ cho người Việt đang trở nên xa vời khi mức tiền ngày một phải rút ra nhiều hơn để rước về garage mẫu xe yêu thích.

Bảng giá xe - Giá xe ô tô Honda cập nhật mới nhất tháng 7/2018

Dàn xe Honda CR-V nhập khẩu bất ngờ xuất hiện trong khuôn viên nhà máy tại Vĩnh Phúc.

Hành động cụ thể của Honda Việt Nam bằng việc sẽ điều chỉnh tăng giá bán cho mẫu crossover CR-V khá “hot” của họ thêm 10 triệu kể từ tháng 7. Như vậy, kể từ khi về nước, Honda CR-V đã tăng thêm 15 triệu sau 2 lần tăng giá.

Bảng giá xe - Giá xe ô tô Honda cập nhật mới nhất tháng 7/2018 (Hình 2).

Giá xe Honda CR-V tháng 7/2018.

Trước đó, vào đầu tháng 4, Honda Việt Nam đã điều chỉnh tăng giá 5 triệu đồng với cả 4 mẫu xe nhập khẩu của mình. Ở thời điểm đó, hãng xe Nhật Bản cho biết phải tăng giá do phải cân đối chi phí do các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình nhập khẩu xe, nhưng không nói rõ chi tiết các yếu tố ảnh hưởng.

Trong khi đó, mẫu xe có giá bán đắt nhất của Honda tại Việt Nam là Odyssey vẫn chưa hẹn ngày về do vướng rào cản của nghị định 116. Tân binh Jazz và Honda City là dòng xe cỡ nhỏ hứa hẹn những cú bứt tốc đáng kể trong tháng 7.

Dưới đây là bảng giá và chi phí sau khi ra biển đối với các mẫu xe Honda đang bán ra tại Việt Nam

Bảng giá xe - Giá xe ô tô Honda cập nhật mới nhất tháng 7/2018 (Hình 3).
 
Bảng giá xe - Giá xe ô tô Honda cập nhật mới nhất tháng 7/2018 (Hình 4).

 

*/Trên đây là bảng giá xe ô tô Honda mới nhất tháng 7/2018 được cập nhật liên tục dành cho bạn đọc tham khảo. Do hiện nay giá xe còn nhiều biến động nên bạn cần liên lạc hoặc đến đại lý gần nhất để nắm được giá xe chính xác nhất. Ngoài ra, các đại lý bán xe ô tô Honda cũng thường có các chương trình khuyến mại, ưu đãi riêng.

Anh Bằng

Bạn đang đọc bài viết Giá xe ô tô Honda cập nhật mới nhất tháng 7/2018 tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục