Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất

08:33 29/08/2018

Cập nhật "nóng" giá xe Hyundai Accent, Hyundai Grand i10, SantaFe, Elantra, Hyundai Tucson cũng như "tân binh" Kona đầy sắc màu.

Cái tên đáng chú ý nhất những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9/2018 của Hyundai Thành Công tại Việt Nam chắc chắn là một Kona đầy kỳ vọng. Liệu Kona có là nghiệm đúng như những cái tên như Grand i10, Accent hay Elantra đã làm trước đó thì chỉ có thì tương lai mới có câu trả lời.

Hyundai Kona được giới thiệu lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 6/2017, là mẫu xe SUV mới nhất và cũng là mẫu B-SUV toàn cầu đầu tiên của Hyundai. Cùng với SantaFe và Tucson, Kona mang tới thêm lựa chọn cho khách hàng trong dải sản phẩm SUV của Hyundai, cũng như thiết lập nên một tiêu chuẩn mới trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất

 

Hyundai Kona được trang bị những tính năng an toàn như ABS, BA, EBD, TCS, VSM, ESC, HAC... cùng với 6 túi khí. Giá bán các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất (Hình 2).

Giá bán các phiên bản của "tân binh" Hyundai Kona.

Bên cạnh đó những mẫu xe lắp ráp chủ lực của Hyundai Thành Công khi liên tiếp mang về những con số ấn tượng trong bảng xếp hạng doanh số toàn thị trường như Grand i10, Elantra, Accent... không có quá nhiều sự biến động giá bán.

Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất (Hình 3).
 
Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất (Hình 4).
 
Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất (Hình 5).
 
Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất (Hình 6).
 
Bảng giá xe - Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất (Hình 7).

 

Anh Bằng

Bạn đang đọc bài viết Giá bán, giá lăn bánh xe ô tô Hyundai tháng 9/2018 cập nhật mới nhất tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục