Lộ giá bán Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mới cho khách Việt

11:05 26/06/2018

Toyota Fortuner 2018 vừa xuất hiện thêm hai động cơ chạy dầu trang bị số tự động mới nâng số phiên bản của chiếc SUV 7 chỗ bán hạy nhất Việt Nam lên con số 4.

Bảng giá xe - Lộ giá bán Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mới cho khách Việt

Toyota Fortuner 2018 hiện phân phối 4 phiên bản tại Việt Nam.

Toyota Fortuner luôn là một trong những lựa chọn "xuống tiền" đầu tiên khi tìm mua SUV 7 chỗ đối với khách Việt. Chẳng thế mà, mẫu xe này luôn lọt top những mẫu xe bán chạy nhất thị trường theo từng tháng và rào cản của nghị định 116 mới khiến mẫu xe này rơi vào cảnh khan hàng, cháy hàng.

Sau khoảng thời gian trắng bảng doanh về do rào cản chính sách thì mới đây Toyota Việt Nam bổ sung thêm hai phiên bản máy dầu số tự động mới đó là động cơ 2.8L 2 cầu số tự động và phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu số tự động. Như vậy, Fortuner hiện được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có mức giá bán lẻ như sau:

Bảng giá xe - Lộ giá bán Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mới cho khách Việt (Hình 2).

 

Cũng trong đợt này, nhằm đẩy mạnh doanh số cũng như giúp Hilux qua cơn ế dài thì Toyota tung ra phiên bản mới 2.8 lít 2 cầu số tự động cũng như cải tiến thiết kế mặt trước cho phiên bản hiện tại 2.4 lít 1 cầu số tự động với gói ngoại thất MLM. Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản của mẫu bán tải đều được trang bị 7 túi khí.

Bảng giá xe - Lộ giá bán Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mới cho khách Việt (Hình 3).

 

Sau khi đối thủ Hyundai Solati được tung ra thị trường với mức giá khá cao gần 1,1 tỷ đồng thì gần như ngay lập tức thương hiệu Nhật Bản đưa về phiên bản "cá mập" nhập Thái Lan vốn từng làm mưa làm gió phân khúc xe minibus cách đây 15-17 năm, đó là Toyota Hiace. Cụ thể đó là bản dầu 3.0L tăng áp cùng hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Bảng giá xe - Lộ giá bán Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mới cho khách Việt (Hình 4).
 

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Lộ giá bán Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mới cho khách Việt tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục