Nissan bất ngờ giảm giá bán dòng xe 7 chỗ Terra

16:23 03/05/2019

Ngoài việc phiên bản cao cấp nhất của dòng SUV 7 chỗ Nissan Terra được giảm giá bán thì khách Việt còn nhận khá nhiều ưu đãi trong tháng 5/2019.

Bảng giá xe - Nissan bất ngờ giảm giá bán dòng xe 7 chỗ Terra

Dòng SUV 7 chỗ Terra được Nissan kỳ vọng tại thị trường Việt.

Từ ngày 03/05/2019, Nissan Việt Nam chính thức áp dụng mức giá bán lẻ đề xuất mới cho dòng xe Nissan Terra (phiên bản V). Theo đó giá bán lẻ đề xuất của phiên bản này sẽ được điều chỉnh giảm 28 triệu đồng, từ 1.226.000.000 đồng thành 1.198.000.000 đồng.

Bên cạnh việc điều chỉnh giá bán lẻ của Nissan Terra phiên bản V, trong tháng 5 này, Nissan Việt Nam tiếp tục duy trì các chương trình ưu đãi quà tặng tiền mặt và quà tặng phụ kiện dành cho khách hàng mua xe Nissan.

Chi tiết chương trình như sau (Đã bao gồm VAT)

Bảng giá xe - Nissan bất ngờ giảm giá bán dòng xe 7 chỗ Terra (Hình 2).

 

Bảng giá xe - Nissan bất ngờ giảm giá bán dòng xe 7 chỗ Terra (Hình 3).

Mức giá trên đã bao gồm 10% VAT.

Ngoài ra, trong tháng 5, chương trình “Hành trình chuyển động thông minh cùng Nissan” tiếp tục được Nissan Việt Nam mang đến thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để khách hàng tại đây có cơ hội tham gia tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe của Nissan trên đường thử on-road và off-road được thiết kế đa địa hình. Chương trình trải nghiệm tại Vinh sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/5 với sự góp mặt của cả 4 mẫu xe Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và dòng sedan hạng B Nissan Sunny.

QUẾ LY

Bạn đang đọc bài viết Nissan bất ngờ giảm giá bán dòng xe 7 chỗ Terra tại chuyên mục Bảng giá xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục