"Trào lưu" lùi xe ô tô lại tái diễn ở cao tốc Hải Phòng

14:00 01/12/2018

Sau vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến người chết, kẻ vướng vòng lao lý thì mới đây chiếc xe Kia Morning lại "hồn nhiên" đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Đoạn video ghi lại vào ngày 30/11 cho thấy chiếc Kia Morning đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với đoạn đường cả cây số thuộc địa phận tỉnh Hưng Yên. May mắn thay, tai nạn đã không xảy ra khi tài xế chiếc xe đầu kéo đi đúng chiều đã nhanh chóng bẻ lái. Thậm chí chiếc xe này còn được xi-nhan lùi bằng một khách khách chạy bộ bên cạnh xe.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã có hàng trăm bình luận thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ về hành động vô pháp, coi thường tính mạng của lái xe Kia Morning và những người xung quanh khi tham gia giao thông.

Anh Hoàng Anh (Hà Nội) bày tỏ: "Đối với hành động nguy hiểm này cần tước giấy phép lái xe vĩnh viễn". Trong khi đó anh Nguyễn Sơn (Hưng Yên) bức xúc: "Luật phải nghiêm minh, phạt và thu bằng lái vẫn tốt hơn là không còn cơ hội để phạt".

ANH BẰNG - VIDEO ZING.VN

Bạn đang đọc bài viết "Trào lưu" lùi xe ô tô lại tái diễn ở cao tốc Hải Phòng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục