1,2 triệu USD biến thành tro bụi khi Lamborghini bùng cháy trên cao tốc

19:00 03/07/2019

Một đoạn video chưa đầy 1 phút mới được trang CGTN chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Một chiếc Lamborghini đã bốc cháy trên đường cao tốc ở Ôn Châu (Trung Quốc) vào ngày 29/06 vừa qua. Lái xe cho biết, anh đã mượn chiếc xe sang trọng trị giá 1,2 triệu USD từ một người bạn của mình.

Người này cho rằng, vụ cháy có thể là kết quả của việc động cơ quá nóng do bị kẹt xe. Hiện, không có thương vong nào được báo cáo cho đến nay. Cũng chưa có thông tin nào cho biết, chủ nhân đích thực của siêu xe này sẽ xử lý bước tiếp theo sau vụ cháy thế nào.

Trước đó, nhiều vụ "đột nhiên cháy xe Lamborghini" tại Việt Nam, Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một chiếc xe đi mượn gặp vấn đề với "bà hỏa".

Anh Nguyễn (Theo CGTN)

Bạn đang đọc bài viết 1,2 triệu USD biến thành tro bụi khi Lamborghini bùng cháy trên cao tốc tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục