[VIDEO] Cận cảnh quá trình nghiền nát loạt xe sang triệu đô nhập lậu

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

12:00 21/03/2018

Sau khi nghiền nát gần 20 chiếc siêu xe hồi đầu tháng 2, mới đây Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tiếp tục cho phá hủy thêm 14 xe sang tại Port Irene, tỉnh Cagayan.

Ngày 14/3 vừa qua, Tổng thống Philippines Duterte quyết định tiếp tục cho nghiền nát 14 chiếc xe sang, siêu sang nhập lậu tại Port Irene, tỉnh Cagayan (Philippines). Những cái tên xuất hiện gây chú ý như: Maserati Quattro, Mercedes Benz E55, BMW Alpina B12, Mercedes Benz Jeep G320, Mercedes Benz SL 55, Porsche 911 GT3 và hay một "hàng hiếm" Renault 5 Turbo từ những năm 1980.

Video xe - [VIDEO] Cận cảnh quá trình nghiền nát loạt xe sang triệu đô nhập lậu

Được biết, tổng số những chiếc xe nhập khẩu trái phép này có từ Hàn Quốc và Nhật Bản về Philippines từ năm 2014. Việc phá hủy lô xe này nằm trong kế hoạch phá hủy hơn 800 chiếc xe nhập lậu trong thời gian tới.

Hồi đầu tháng 2 vừa qua, 29 chiếc siêu xe với tổng giá trị khoảng 1,2 triệu USD đã bị nghiền nát cùng một lúc ở cả 3 cảng của Philippines.

Trước đây, những xe này có thể được giữ lại để bán đấu giá và mang thêm tiền về cho ngân sách nhà nước. Tuy nhiên, Tổng thống Duterte cho rằng việc bán đấu giá như vậy sẽ tạo cho những kẻ buôn lậu cơ hội mua lại những chiếc xe này một cách hợp pháp.

Xem video:

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Cận cảnh quá trình nghiền nát loạt xe sang triệu đô nhập lậu tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục