Video: "Anh hùng rơm" cưỡi xe máy “làm xiếc”, người đi đường được phen hết hồn

16:00 28/08/2019

Một đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên cưỡi xe máy, lạng lách, đánh võng, thậm chí “làm xiếc” đi bằng một bánh trên đường khiến những người đi đường xung quanh không khỏi ớn lạnh.

Video được ghi lại bằng camera hành trình ô tô trong ngày 26/08 hiện đang nhận được khá nhiều bình luận của cộng đồng xe trên các diễn đàn ô tô xe máy. Khi các phương tiện đang lưu thông bình thường thì bất ngờ một thanh niên phóng xe máy vượt lên trên và liên tục “biểu diễn” những màn gây nguy hiểm cho những người đi đường. Dựa trên trang phục, balo phía sau, nhiều người đoán rằng, thanh niên này có thể là một nam sinh trung học.

Trước cảnh này, nhiều người chỉ còn nước lắc đầu ngao ngán trước “anh hùng rơm” này. Thực tế, nhiều trường hợp tương tự đã từng diễn ra trên đường và gây ra những vụ tai nạn đáng tiếc cho cả người điều khiển phương tiện gây tai nạn lẫn những người vô tội khác.

Anh Nguyễn (tổng hợp video OFFB)

Bạn đang đọc bài viết Video: "Anh hùng rơm" cưỡi xe máy “làm xiếc”, người đi đường được phen hết hồn tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục