Chơi dại, xe đạp phi thẳng qua đầu ô tô và cái kết đắng

18:10 01/08/2019

Một người đi xe đạp leo núi bất thình lình thực hiện cú phi lên không trung và rơi xuống đầu chiếc Peugeot đang đi trên đường. Tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Video xe - Chơi dại, xe đạp phi thẳng qua đầu ô tô và cái kết đắng

Đoạn video được cho là được quay bởi camera hành trình của một chiếc Peugeot, diễn ra tại Scandinavia (Mỹ) trong ngày 26/07 vừa qua. Khi chiếc ô tô đang lưu thông trên đường, bất thình lình một chiếc xe đạp bay ra từ bụi cây và tông trực tiếp vào mui xe. Người đi xe đạp đã không đội mũ bảo hiểm, bay lên không trung và tông thẳng vào mui xe, cuối cùng bật xuống đất. Người lái xe ô tô đã nhanh chóng đạp phanh, nhưng không đủ thời gian để tránh khỏi va chạm.

Nguyên nhân được cho là người đàn ông đi xe đạp đã đeo tai nghe và không nghe thấy tiếng ô tô đang tiến lại gần.

Vụ việc khiến nhiều người phải nhắc nhau về việc tuân thủ quy tắc đường bộ mọi lúc, mọi nơi, bất kể bạn đi ô tô hay xe đạp nếu không muốn tai nạn đáng tiếc xảy ra với mình.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Chơi dại, xe đạp phi thẳng qua đầu ô tô và cái kết đắng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục