Chống đối xử phạt giao thông, cụ bà 65 tuổi nhận trái đắng

19:00 05/08/2019

Một cụ bà sống ở thành phố Oklahoma (Mỹ) đã nhanh chóng nhận ra hậu quả của việc chống đối lại lệnh xử phạt của cảnh sát vì lỗi vi phạm tưởng như rất nhỏ nhặt của mình. Vụ việc vừa diễn ra tuần qua và đang được chia sẻ khá rộng rãi.

Video xe - Chống đối xử phạt giao thông, cụ bà 65 tuổi nhận trái đắng

Theo Carscoops, vụ việc đã diễn ra tại một điểm dừng giao thông tại thành phố Oklahoma (Mỹ), cảnh sát đã ra phiếu xử phạt một cụ bà 65 tuổi vì lỗi đèn hậu của chiếc Chevrolet Silverado của bà bị hỏng. Lỗi này, theo luật sẽ bị phạt 80 USD (hơn 1,8 triệu đồng). Tuy nhiên, người phụ nữ này đã tìm mọi cách từ chối việc phải ký vào biên bản phạt.

Không những không chấp hành yêu cầu của cảnh sát, cụ bà này còn nhanh chóng lái xe bỏ đi khiến tính chất vụ việc trở nên nghiêm trọng.

Cảnh sát đã thực hiện một cuộc truy đuổi sau đó. Lần này, người cảnh sát không còn nhẹ nhàng yêu cầu cụ bà bước ra khỏi xe mà thay vào đó, ra lệnh cùng với công cụ hỗ trợ là súng trong tay.

Sợ hãi và nhận ra vụ việc đã đi quá xa, cụ bà mở cửa bước ra ngoài và nhanh chóng bị bắt giữ. Cụ bà này cũng đã có những biện pháp chống đối nhưng bất thành.

Sau khi đã bình tĩnh lại, cụ bà thừa nhận đã cố tấn công cảnh sát và lý do được đưa ra để biện minh cho hành động của mình là vì: bà là một phụ nữ nông thôn không hiểu luật. Lý do này dường như không được thuyết phục cho lắm. Hiện, không rõ mức phạt tổng cộng cho cả hành vi chống đối người thi hành công vụ trong vụ việc này là bao nhiêu, tuy nhiên có thể chắc chắn, so với mức 80 USD vì lỗi đèn hậu sẽ không đáng là bao.

Thành Đô (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Chống đối xử phạt giao thông, cụ bà 65 tuổi nhận trái đắng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục