Video: Chủ quan khinh thường xe tải, chủ xe Toyota Corolla nhận cái kết không thể đắng hơn

19:00 07/11/2019

Chủ quan, liều lĩnh hoặc bất cẩn, chủ một chiếc Toyota Corolla đã khiến "xế cưng" của mình trở nên nát bét sau một vụ tai nạn với xe tải cỡ lớn. Vụ việc diễn ra trong tuần qua và khiến không ít người khỏi bàng hoàng.

Một vụ va chạm nghiêm trọng giữa một chiếc xe tải cỡ lớn và một chiếc Toyota Corolla màu xám vừa diễn ra vào thứ sáu tuần qua tại Alabama (Mỹ). May mắn thay, không ai bị thương nghiêm trọng.

Dường như, người điều khiển chiếc Toyota Corolla đã không có sự quan sát kỹ (hoặc chủ quan, liều lĩnh) khi tiếp tục băng qua đường mà không để ý có một chiếc xe tải đang băng tới. Vụ va chạm đã khiến cho đầu chiếc Toyota bị nát bét, chiếc xe thư màu trắng ở gần đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đây sẽ là một bài học quan trọng dành cho các tài xế, bất kể lái xe lớn hay xe bé, hãy quan sát thật kỹ các phương tiện đang di chuyển trên đường, đặc biệt khi bạn đang ở khu vực ngã tư. Những chiếc xe tải cỡ lớn, chúng rất nguy hiểm, tốc độ nhanh, phanh mất nhiều thời gian hơn, nếu va chạm thì thiệt hại nặng nề sẽ thuộc về những chiếc xe nhỏ nhiều hơn. Nhưng, bù lại, những chiếc xe tải cỡ lớn như vậy luôn dễ quan sát và tránh từ xa nhiều hơn.

Diễm Vỹ (Theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Video: Chủ quan khinh thường xe tải, chủ xe Toyota Corolla nhận cái kết không thể đắng hơn tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục