Chủ xe cổ nghiền nát Dodge Charger 500 vì bị trả giá rẻ mạt

16:00 31/10/2019

Daniel Gagliardi, chủ sở hữu của một chiếc Dodge Charger 500 hiếm hoi vừa có quyết định khiến nhiều người bất ngờ và xót xa: nghiền nát chiếc xe của mình vì quá bực bội với những lời trả giá quá rẻ mạt.

Trước đó, người đàn ông này đã nhận được nhiều lời dạm hỏi mua xe, tuy nhiên đều mất thời gian vô ích vì đa phần người mua đều cố gắng dìm giá hết sức. Điều đó có thể hiểu được theo tâm lý thông thường, nhưng sau khi trải qua quá nhiều lời đề nghị như vậy, dường như sức chịu đựng của chủ xe đã đến giới hạn.

Để dạy cho những người này một bài học (như những gì ông ta tuyên bố), ông ta đã mang chiếc xe cổ của mình đến cơ sở tái chế kim loại địa phương để nghiền nát nó.

Thậm chí, người đàn ông này còn tuyên bố, ông sẽ làm điều tương tự với chiếc xe cổ tiếp theo mà ông ta sở hữu mà không phải do dự chút nào.

Về giá cả, Daniel Gagliardi muốn 10.000 đô la cho Dodge Dodge 1970 của mình. Đây là cái giá khá cao cho chiếc xe này, tuy nhiên không phải là quá nhiều so với giá trị thực tế.

Không cần phải nói, hầu hết những người yêu xe khi chứng kiến video này sẽ thấy xót xa và đáng lo ngại, chưa kể niềm vui tàn bạo của Daniel Gagliardi khi thấy Dodge Charger cổ điển bị xé toạc - tại một thời điểm, anh ta thậm chí còn gợi ý cho những chủ sở hữu khác làm điều tương tự.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Chủ xe cổ nghiền nát Dodge Charger 500 vì bị trả giá rẻ mạt tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục