Tranh cãi xung quanh clip tài xế taxi tạt đầu, đánh võng để “trả đũa” xe buýt

07:00 28/04/2019

Mới đây trên một diễn đàn lớn về ô tô có đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chiếc taxi nghi do bị xe buýt ép đường nên đã chạy vọt lên chặn đầu, đánh võng trước xe buýt.

Xem video tài xế taxi tạt đầu, đánh võng trước xe buýt

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được hàng trăm bình luận trái chiều. Một số người tỏ ra đồng tình với tài xế taxi vì có lẽ do bị chèn ép nhiều nên mới ức chế như thế. Số khác lại cho rằng đây là hành động thiếu suy nghĩ và gây nguy hiểm cho rất nhiều người đi đường cũng như hành khách trên xe.

Tài khoản Thai Tranvan bình luận: “Em phản đối cách làm của ông taxi coi thường tính mạng của những ng tham gia giao thông khác. Em không quan tâm 2 ông xe buýt và taxi xích mích thế nào, đánh võng thế kia va vào người đi xe máy thì sao. Đề nghị có hình thức xử phạt hợp lý, đừng để chết người rồi mới nói từ ‘nếu’”.

“Cùng làm nghề với nhau anh em nhường nhau chút”, tài khoản Hào Hiệp chia sẻ.

Tài khoản Thanh Nghi Pham lại đưa ra ý kiến “Phạt nguội đi cho chừa” .

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra sự việc trên nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Thu Hằng 

Bạn đang đọc bài viết Tranh cãi xung quanh clip tài xế taxi tạt đầu, đánh võng để “trả đũa” xe buýt tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục