Cô gái trẻ đột ngột lao ra chặn đầu ô tô trong đêm và cái kết bất ngờ

09:00 12/07/2019

Một tình huống hi hữu có thể khiến bất kỳ tài xế nào phải giật mình khi lái xe trong đêm vừa diễn ra ngày 11/7/2019 tại quận 1, TP Hồ Chí Minh: Một cô gái trẻ lao ra chặn đầu xe và tìm cách tự tử.

Vụ việc được cho là diễn ra trên đường Huyền Trân Công Chúa, quận 1, TP Hồ Chí Minh, được camera hành trình ô tô ghi lại. Theo đó, cô gái trẻ đột ngột lao đến trước đầu ô tô. Rất may tài xế đi chậm đã nhanh chóng làm chủ tốc độ nên không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sau khi tự tử bất thành, cô gái trẻ tiếp tục dập đầu vào ô tô và gào thét. Mãi một lúc sau, khi thấy biện pháp này không hiệu quả, cô gái này mới từ bỏ ý định và bỏ đi.

Clip hiện được chia sẻ khá nhanh trên mạng xã hội và các diễn đàn ô tô xe máy. Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái thất tình nên mới có hành động dại dột như vậy.

Dù sao, đây cũng là một tình huống nhớ đời đối với bác tài. Đi chậm, làm chủ tốc độ sẽ giúp tránh được những tình huống "tai bay vạ gió" như kể trên.

Anh Nguyễn (Theo OFFB)

Bạn đang đọc bài viết Cô gái trẻ đột ngột lao ra chặn đầu ô tô trong đêm và cái kết bất ngờ tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục