Cơn mưa tiền bất ngờ, tài xế thi nhau nhặt, không ngờ quả đắng

15:00 15/07/2019

175.000 USD đã bị rơi ra từ một chiếc xe chở tiền trên đường cao tốc tạo thành một cảnh tượng "trong mơ" với nhiều tài xế. Họ đã nhanh chóng tìm cách nhặt vội, nhưng không ngở cái kết ở phía sau.

Hồi đầu tuần qua, hàng chục tài xế ở hạt Deklab, Georgia đã bất ngờ gặp một "cơn mưa tiền". Và đương nhiên, thay vì lái xe tiếp, họ thi nhau tấp xe vào lề đường để nhặt tiền.

Cụ thể, WSB TV Atlanta báo cáo rằng, vào khoảng 8 giờ tối thứ 3 tuần trước (giờ Mỹ), cửa phụ của một chiếc xe tải bọc thép chở tiền đã bung ra trên đường cao tốc I-285 gần đường Ashford- Dunwoody, công ty phụ trách cho biết, có khoảng 175.000 USD đã được rải khắp đường và những người lái xe đã nhanh chóng nhảy xuống để nhặt.

Cảnh quay từ hiện trường cho thấy, các tài xế đã tấp vào lề đường và nhảy ra cửa xe để nhặt tiền mặt.

Tuy nhiên, những người này có thể sẽ không vui mừng được lâu khi cảnh sát cho biết, họ sẽ phải tự động trả lại số tiền "từ trên trời rơi xuống" này, hoặc sẽ phải đối mặt với những cáo buộc từ tòa án.

Với những người không trả lại tiền, video quay hiện trường sẽ là căn cứ để buộc tội họ.

Ít nhất đã có 6 người trả lại tiền mặt cho cảnh sát vào sáng thứ Năm. Trong đó, một người đã trả lại tới 2.150 USD mà anh ta nhặt được từ đoạn đường này.

 Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Cơn mưa tiền bất ngờ, tài xế thi nhau nhặt, không ngờ quả đắng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục