Giận dỗi vì không được mua Jaguar, thanh niên 18 tuổi đẩy BMW xuống sông không thương tiếc

11:00 13/08/2019

Một chàng trai trẻ 18 tuổi được cho là đã cố tình đẩy chiếc BMW 3-series hoàn toàn mới của mình xuống sông sau khi được cha mẹ tặng cho nhân dịp sinh nhật vì không hài lòng với món quà đắt tiền này.

Tin tức từ NDTV (Ấn Độ) báo cáo, chàng trai trẻ được cha mẹ trao cho một chiếc BMW 3-Series trong ngày sinh nhật của mình, nhưng đó không phải là chiếc xe mà anh ta muốn. Thay vào đó, anh tha mong muốn có được một chiếc Jaguar. Hiển nhiên, sự thay thế bằng BMW đã không theo ý thích của anh ta.

Cảnh quay được chia sẻ trực tuyến trên mạng xã hội Ấn Độ cho thấy chiếc BMW từ từ chìm xuống dưới mặt sông, tuy nhiên, bất chấp nỗ lực phá hoại của chàng trai trẻ, chiếc xe dường như đã xuất hiện trở lại sau khi va vào một tảng đá ngầm trên sông. Người dân địa phương đã tìm cách thử cứu chiếc BMW này sau đó.

Cậu thanh niên chủ xe đã thừa nhận sự không hài lòng với cha mình vì đã không mua Jaguar. Và sự việc với chiếc BMW là cố tình.

Rất may mắn, dù bị đẩy xuống lòng sông nhưng chiếc BMW đáng thương kể trên không chở bất kỳ ai bên trong, vì vậy đã không có thương vong xảy ra.

Các quan chức địa phương cho rằng, người thanh niên vô ơn kể trên đang có vấn đề về tâm thần và cần được điều trị.

Anh Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Giận dỗi vì không được mua Jaguar, thanh niên 18 tuổi đẩy BMW xuống sông không thương tiếc tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục