Hi hữu: Hàng chục người nâng Mercedes-BenZ GLC để cứu một phụ nữ “chui gầm”

16:00 29/01/2020

Hàng chục người dân New York đã giải cứu một người phụ nữ bị kẹt dưới gầm xe Mercedes-Benz GLE vào cuối tuần qua. Phản ứng nhanh của người dân đã khiến cho nhà chức trách phải thán phục.

Video xe - Hi hữu: Hàng chục người nâng Mercedes-BenZ GLC để cứu một phụ nữ “chui gầm”

Tờ NY Post báo cáo rằng một người phụ nữ đã chạy qua Lower East Side (New York- Mỹ) và bị mắc kẹt dưới gầm chiếc Mercedes-Benz màu đen ở ngã tư đường Delancey và đường phố Norfolk.

Cảnh quay được chia sẻ trên Twitter cho thấy hàng chục số người dân ở gần đó đã nhanh chóng đổ xô tới để giúp đỡ của người phụ nữ. Chỉ trong vài giây, có ít nhất hơn chục người hành động và có thể nghiêng chiếc Mercedes sang bên phải để giải cứu người phụ nữ từ bên dưới.

Video và hình ảnh lên cuộc giải cứu đặc biệt này đã nhanh chóng được đăng lên Twitter vài NY Post. “Bất ngờ tất cả mọi người chạy đến nâng xe. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh”, tờ báo cho biết.

Một phát ngôn viên của cơ quan cứu hộ FDNY (Mỹ) cho biết cơ quan này đã nhận được một cuộc gọi cứu thương vào lúc 5:10 tối Chủ nhật và chuyển người phụ nữ đến Bệnh viện Bellevue. Tình trạng của người phụ nữ vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, có thông tin rằng người phụ nữ vẫn tỉnh táo sau khi được giải cứu khỏi chiếc Mercedes-Benz, thậm chí cô ta còn có thể sử dụng điện thoại của mình để báo cho người thân. Một hình ảnh được đăng sau khi chiếc Mercedes bị nhấc ra cũng cho thấy cô nằm ngửa với điện thoại của mình khi nhân viên FDNY đến.

Video xe - Hi hữu: Hàng chục người nâng Mercedes-BenZ GLC để cứu một phụ nữ “chui gầm” (Hình 2).

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu: Hàng chục người nâng Mercedes-BenZ GLC để cứu một phụ nữ “chui gầm” tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục