Video: Không làm chủ được tốc độ, phó cảnh sát trưởng đâm hàng loạt xe

11:00 24/11/2019

Một sự cố kỳ lạ đã xảy ra ở hạt Caldwell, Νorth Carolina, Mỹ khi một chiếc SUV do một phó cảnh sát trưởng điều khiển đã mất kiểm soát và đâm vào một loạt những chiếc ô tô đang đỗ tại một gara sửa chữa ô tô.

Video xe - Video: Không làm chủ được tốc độ, phó cảnh sát trưởng đâm hàng loạt xe

Theo đó, mức giới hạn tốc độ tối đa tại khu vực này là 45 dặm/giờ (72 km/giờ); Các binh sĩ ước tính vị phó cảnh sát trưởng này đã lái xe với tốc độ gần gấp đôi cho phép, lên tới 80 dặm/giờ (129 km/giờ).

Cụ thể, cảnh sát cho biết vụ va chạm xảy ra khi vị phó cảnh sát trưởng đang truy lùng một nghi phạm có vũ trang đã đánh cắp một chiếc xe đang trên đường trốn chạy. Quá trình truy đuổi, vị cảnh sát này đã mất kiểm soát và đâm vào một chiếc SUV để bán tại gara ô tô ven đường. Cú va chạm khiến chiếc xe tiếp tục trượt sang một bên cho đến khi nó đâm vào một số xe khác và cuối cùng làm đổ một bức tường lớn của tòa nhà.

Vị phó cảnh sát trưởng trong vụ việc này ngay sau đó đã bị đuổi việc.

Rất may, mặc dù phạm vi vụ va chạm khá lớn, thiệt hại về tài sản là một con số không hề nhỏ nhưng đã không có thương vong đáng tiếc về người xảy ra. “Nếu chiếc ô tô lao thêm một đoạn nữa thì thiệt hại về người thật kinh khủng vì chúng tôi (những người của gara) đều đang ở bên ngoài. Một người hàng xóm của chúng tôi đã đập vỡ chiếc xe tuần tra và kéo viên cảnh sát đang mắc kẹt trong đó ra ngoài”, chủ gara ô tô bị thiệt hại cho biết.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Không làm chủ được tốc độ, phó cảnh sát trưởng đâm hàng loạt xe tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục