Video: Mãn nhãn Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron “so găng” trong tuyết trắng

09:00 27/01/2020

Nếu bạn đã từng tò mò sẽ như thế nào nếu một chiếc Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron cùng drift quanh một bãi đậu xe phủ đầy tuyết, chắc chắn nó sẽ là một màn biểu diễn vô cùng ấn tượng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong video dưới đây:

Trên thực tế, cả Aventador và Veyron không bao giờ được thiết kế với ý tưởng lái xe trên tuyết, cả hai đều có hệ thống lái tất cả các bánh xe cho phép chúng sản sinh ra một sức mạnh khủng khiếp khi trên đường. Cũng chính vì vậy, khi hai chiếc siêu xe này cùng “tung cánh” sẽ là một cảnh tượng vô cùng hiếm có và ấn tượng.

Video xe - Video: Mãn nhãn Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron “so găng” trong tuyết trắng
Video xe - Video: Mãn nhãn Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron “so găng” trong tuyết trắng (Hình 2).

Nếu chịu khó xem hết video, bạn sẽ thấy, một sợi dây cáp được gắn vào phía sau Veyron và nó kéo theo một người trượt tuyết dũng cảm băng qua một bờ kè phủ đầy tuyết bên đường.

Việc nhìn thấy một chiếc Bugatti màu đỏ tươi được bao phủ trong tuyết chắc chắn không phải là thứ bạn chứng kiến ​​hàng ngày và thực sự cảnh tượng này rất thú vị.

Sẽ rất ít người có thể từ chối cơ hội được lái Bugatti Veyron hoặc Lamborghini Aventador trên tuyết. Người lái sẽ cảm nhận được sức mạnh khủng khiếp từ một chiếc Lamborghini không dưới 986 mã lực- một trong những chiếc xe đáng mua nhất trong hai thập kỷ qua. Với Bugatti Veyron, khi trượt dài trên tuyết, bạn cũng sẽ đặc biệt ấn tượng với cảm giác tốc độ như tên bắn.

Anh Nguyễn (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết Video: Mãn nhãn Lamborghini Aventador và Bugatti Veyron “so găng” trong tuyết trắng tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục