VIDEO: Lừa hỏi mua xe, tên trộm hất nhân viên bán hàng lên nắp capo BMW M4 và tẩu thoát

14:44 09/03/2021

Vụ việc diễn ra ở thành phố London, phía Tây Nam bang Ontario (Canada) ngày 7/3/2021 vừa qua khiến dư luận xôn xao. Một tên trộm đã giả làm khách hàng hỏi mua BMW M4, sau khi yêu cầu cho khởi động máy để thử động cơ, y đã lái xe phóng đi, hất bay nhân viên bán hàng lên nắp capo và tẩu thoát. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Một nhân viên bán hàng ở London, Ontario (Canada) gần đây đã có trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời bán xe của mình. Moe Alkaissy may mắn còn sống và trong tình trạng tương đối tốt sau khi bị đẩy lên nắp capo của một chiếc xe bị đánh cắp và "đánh đu" qua những con đường lớn của thành phố.

Vụ việc bắt đầu khi Alkaissy, 23 tuổi, đang cho một người đàn ông trẻ xem chiếc BMW M4. Người đàn ông yêu cầu anh nổ máy để có thể nghe thấy tiếng động cơ. Sau đó người này đã giả có cuộc điện thoại nên ngồi trong xe để nghe với lý do riêng tư.

Nói với CBC, Mustafa Alkaissy, người sở hữu đại lý nói rằng vị khách lấy lý do “phải hỏi ý kiến ​​cha mẹ anh ta bởi đó là một giao dịch mua bán lớn. ”

Trong một bài đăng trên Facebook từ đại lý, họ cũng nói rằng chìa khóa không có trong xe .

Khi nhân viên bán hàng không để ý, "vị khách" đã phóng xe đi. Để cản trở hành động trộm cắp này, Moe Alkaissy dường như đã chặn đầu chiếc xe và bị hất văng lên nắp capo. Tên trộm sau đó đã lái xe vào một trong những con phố đông đúc nhất của thành phố, len lỏi giữa dòng xe cộ tấp nập, thậm chí vượt đèn đỏ nhằm mục đích hất nhân viên bán hàng khỏi xe.

Sau đó, tên trộm đã đánh lái, nhân viên bán hàng ngã khỏi xe và tiếp tục đi vào đường cao tốc. Rất may, mật độ đi lại trên đường thấp và Moe Alkaissy đã không gặp phải tai nạn đáng tiếc nào.

“Tôi có thể nhớ tất cả mọi thứ đã xảy ra, và tôi biết trong khoảnh khắc đó, một là bám chặt vào hai là sẽ bay ra khỏi xe và có thể chết”, anh này nhớ lại.

Chiếc xe vẫn chưa được tìm thấy, mặc dù cảnh sát đã nỗ lực tìm kiếm. Theo bài đăng trên Facebook của Sport Motor, GPS của chiếc xe cho thấy vị trí cuối cùng của nó là ngay phía bắc Toronto, cách nơi bị đánh cắp khoảng hai giờ về phía đông.

Về phần Moe Alkaissy, anh ấy dường như gặp khó khăn khi đi lại do đầu gối bị tổn thương và vết rạn ở chân, nhưng rất may, anh ấy không gặp phải chấn thương nguy hiểm đến tính mạng.

Anh Nguyễn

 

Bạn đang đọc bài viết VIDEO: Lừa hỏi mua xe, tên trộm hất nhân viên bán hàng lên nắp capo BMW M4 và tẩu thoát tại chuyên mục Video xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục